Giày bảo hộ lao động ABC, XP chống đinh chất lượng fom đẹp

Giày bảo hộ lao động ABC, XP chống đinh chất lượng fom đẹp. Với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt, công ty bảo hộ HanKo nhà cung cấp giày bảo hộ chống đinh chất lượng cao, phân phối cam kết uy tín trên toàn quốc.

Giày bảo hộ ABC, XP vai trò bảo vệ đôi chân người lao động và cũng là một trong những mẫu giầy có Fom chắc chắn đẹp phù hợp để đi công trường. Giày bảo hộ ABC, XP là sản phẩm được sản xuất tại việt nam. chất liệu da giầy hoàn toàn tự nhiên, không sửu dụng chất liệu da nhân tạo.

giay-bao-ho-lao-dong-02

Giày bảo hộ lao động ABC, XP mầu đen với đế và lót giầy bằng thép, hiện đang có sẵn các size từ 37 đến 45 có thể phục vụ người lao động tốt nhất. Giày bảo hộ ABC, XP đạt tiêu chuẩn chất lượng việt nam TCVN. Công dụng chính của sản phẩm giày bảo hộ ABC, XP bảo vệ chân, chống đinh, chống dầu mỡ, trơn trượt và hóa chất.

Sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC, XP cổ thấp phù hợp với những bạn thích kiểu dáng thể thao và có thể sử dụng như giầy thời trang thông thường. Giày bảo hộ ABC, XP có giá 110.000 đ/ đôi đến 200.000 đ/ đôi tùy thuộc vào từng thời điểm và size.

Giày bảo hộ ABC, XP có khả năng chống nước, chống trơn trượt, chống đinh và các chất tác động vào giầy như dầu hỏa, hóa chất. Giầy có mũi sắt chống dập ngón chân, chống sốc bảo vệ cột sống khỏi các tác động lực mạnh khi di chuyển. Đặc biệt giày bảo hộ ABC, XP có khả năng chống tĩnh điện cực tốt.

cấu tạo của Giày bảo hộ ABC, XP, bền ngoài được làm hoàn toàn bằng chất liệu da thật, vật liệu da giúp giầy đẹp và sang trọng hơn. đế giày bảo hộ ABC, XP có hai lớp PU chống trơn trượt với nhiều rãnh phía dưới đế giầy giúp tăng cường độ ma sát bám dính vào mặt sàn mà không tĩnh điện,. Mũi giầy bọc thép bảo vệ ngón chân, mặt trong giầy có lót chống thấm hút mồ hôi. Giày bảo hộ ABC, XP trọng lượng vào khoảng 680gr/

Giày bảo hộ lao động ABC, XP đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn việt nam về an toàn chất lượng.

Bạn đang tim mua giày bảo hộ lao động abc chống đinh?

Giày bảo hộ lao động đã trở thành một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động bắt buộc phải trang bị cho công nhân xây dựng. vì vậy lựa chọn mua giày bảo hộ thật phù hợp về chất liệu, giá thành. Để mua giày quý khách liên hệ phòng kinh doanh hotline 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X