Giày bảo hộ lao động an toàn công nhân

Giày bảo hộ lao động an toàn công nhân. Giày bảo hộ thiết bị song hành cùng đôi bàn chân. Bảo vệ chân chống lại tác động và hóa chất bên ngoài. Người lao động cần được trang bị giày bảo hộ chất lượng có mũi đế lõi thép để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động sản xuất.

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày an toàn chống đinh Treksta Hàn Quốc

Giải pháp tốt nhất để giảm thiểu tai nạn lao động là việc cần thiết phải trang bị giày bảo hộ công nhân khi tham gia làm việc.

Thực tế cho thấy rằng, rất nhiều doanh nghiệp đã hiểu rõ được tầm quan trọng của giày bảo hộ nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí mà không hề trang bị cho người lao động, có chăng chỉ là những bộ quần áo bảo hộ lao động chứ không có giày bảo hộ. Còn có một vài doanh nghiệp đã nhận thức rõ được sự việc nên cũng đã trang bị cho người lao động giày bảo hộ nhưng là hàng kém chất lượng, giá rẻ làm tổn thương đến bàn chân còn có thể ảnh hưởng đến công việc sau này của họ. Vì thế nên các doanh nghiệp hiện nay nên lựa chọn mua giày bảo hộ chất lượng tốt nhất vừa bảo vệ an toàn đến sức khỏe của người sử dụng mà còn thể hiện được trách nhiệm của công ty đối với nhân viên của mình. Một vài doanh nghiệp vẫn còn chưa ý thức được tầm quan trọng của một đôi giày bảo hộ chất lượng đối với người lao động.

Sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu chống đinh đi êm chân kiểu dáng đẹp.

Giày an toàn ZIBEN ZB-142

Giày bảo hộ COV F609 Hàn Quốc

Giày an toàn K2-14 Hàn Quốc

Giày an toàn K3-02 Hàn Quốc

Giày bảo hộ JOGGER S3 cao cổ/ thấp cổ

Giày bảo hộ TREKSTA Hàn Quốc

Giày bảo hộ lao động chất lượng sẽ giảm thiểu rủi ro tai nạn nghề nghiệp, tránh các vật nhọn như đinh hoặc các kim loại khác đâm xuyên vào chân đều không bị ảnh hưởng hay chấn thương gì, không hề đến sức khỏe. Không chỉ tăng cường bảo vệ an toàn lao động, giày bảo hộ còn đem đến sự thoải mái và tự tin khi làm việc, giúp tăng năng suất lao động, đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Đối với những người công nhân hàng ngày phải làm việc trong tư thế đứng liên tục hoặc thường xuyên phải di chuyển nhiều trong thời gian dài thì một đôi giày bảo hộ chống đinh chất lượng đảm bảo êm chân, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi người lao động làm việc, đạt kết quả tốt nhất. Để đôi bàn tay làm việc được hiệu quả thì cần phải bắt đầu từ một đôi chân thoải mái, tự tin không có tâm trạng bất an hay lo sợ tai nạn. Đó là điều cần thiết mà đôi giày bảo hộ chất lượng sẽ làm mang lại được cho người tiêu dùng. Công ty bảo hộ HanKo là đơn vị chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao cho các doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp tại Hà Nội & TPHCM với chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất thị trường .

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao từ chính hãng sản xuất.

 

Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho chính chúng tôi. Ngoài ra, sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với việc không ngừng tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X