Giày bảo hộ lao động bán rẻ tại công ty HanKo

Giày bảo hộ lao động bán rẻ tại công ty HanKo, giày bảo hộ công nhân, giày bảo hộ kỹ sư, giày bảo hộ chống đinh, giày bảo hộ Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội.

Lựa chọn mua giày bảo hộ giá rẻ chất lượng phù hợp với công việc.

Giày bảo hộ lao động có nhiều loại và hãng khác nhau.Vì thế cần phải lựa chọn giày bảo hộ phù hợp. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp giày bảo hộ trên toàn quốc. Giày bảo hộ lao động tại công ty HanKo có những mẫu sau: Giày da và giày vải.

Những mẫu giày bảo hộ trong nước:

Giày da ABC, XP, Thành An: Đối với giày da trong nước phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng, từ công nhân đến cán bộ, kỹ sư.

Giày da ABC là một trong những loại giày được dùng phổ biến nhất. Dày có mũi bọc thép, đế chống dầu. Giày phù hợp cho công nhân xây dựng, hay công nhân các nhà máy chế biến sản xuất, thợ cơ khí… Với nhiều tính ưu việt, chất lượng cũng tương đối mà giá thành phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Vì vậy giày ABC là loại giày trong nước bán chạy nhất. Với giá thành thấp, giày ABC đem đến cho tất cả công nhân được dùng giày bảo hộ, bảo đảm an toàn trong lao động.

Giày ABC có giày chỉ đen và chỉ vàng, giày đế đơn và đế kép. Giá từ 120.000đ/đôi.

Các mẫu giày bảo hộ lao động Hàn Quốc:

giay-bao-ho-lao-dong-01
mua giày bảo hộ hàn quốc giá rẻ, uy tín tại công ty hanko

Giày ZIBEN 142, giày COV- 609, K2-11, K2- 17, giày jogger, giày XTRAC… Giày nhập khẩu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, vì vậy giá thành cao hơn nhiều so với giày da thông thường trong nước. Tuy nhiên chất lượng an toàn cao trong bảo đảm cho người lao động.

Đối với giày nhập khẩu này thì phần lớn các đơn vị doanh  nghiệp đầu tư lớn về mua sắm trang thiết bị  bảo hộ lao động, cho nhân viên.

Giày nhập khẩu giá thành cao, vì thế cán bộ và nhân viên ở các doanh nghiệp nước ngoài phần lớn là nhu cầu dùng cao và phù hợp.

Công ty bảo hộ lao động HanKo đảm bảo chất lượng, mang đến sự an toàn trong lao động cho khách hàng.

Quý khách hàng hãy tham khảo trên website của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm giày bảo hộ khác. và đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn về sản phẩm giày bảo hộ cũng như trang thiết bị đồ dùng bảo hộ lao động khác. Hotlie: 0906.119.223, 0974.487.025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X