Giày bảo hộ lao động bán rẻ tại Công ty HanKo

Giày bảo hộ lao động là dụng cụ bảo vệ chân không thể thiếu đối với mỗi công nhân làm việc môi trường có nhiều vật sắc nhọn và hóa chất dầu,..sản phẩm giày bảo hộ lao động da mũi sắt được công ty SX giày HanKo.

ở bất kỳ ngành nghề sản xuất nào thì người lao động thường xuyên phải trực tiếp làm việc trong môi có nhiều nguy hiểm. Ví dụ: Công nhân xây dựng thì môi trường đi lại có nhiều vật cứng sắc nhọn làm tổn thương đến chân như va chạm, đâm xuyên có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người lao động, đặc biệt là đôi chân của người công nhân luôn phải đi lại hàng ngày.

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày bảo hộ lao động dùng đi công trường

Để đảm bảo an toàn cho người lao động thì chủ các doanh nghiệp, người quản lý lao động cần có biện pháp đầu tư mua đồ bảo hộ lao động trang bị công nhân.

Các chủ doanh nghiệp có cơ sỡ tại Hà Nội đến ngay công ty bảo hộ lao động HanKo chọn mua ngay những đôi giày bảo hộ lao động giá rẻ có cấu tạo mũi sắt, đế chống dầu,..sản phẩm giày bảo hộ đa dạng chất lượng nhất ở Hà Nội.

giay-bao-ho-lao-dong-03
giày bảo hộ lao động chống đinh

Giày bảo hộ lao động bán rẻ tại Công ty HanKo

Công ty SX giày HanKo chuyên bán giày bảo hộ chống đinh chất lượng, giày bảo hộ lao động bán rẻ tại Công ty HanKo luôn là sự lựa chọn của đông đảo công ty, doanh nghiệp, cá nhân làm việc lao động sản xuất tại Hà Nội. Cam kết giay bao ho lao dong bảo hành 03 tháng.

Chọn mua giày bảo hộ lao động phù hợp môi trường làm việc:

Căn cứ vào đặc tính từng loại giày bảo hộ mà khách hàng có thể chọn đúng cho mình loại giày bảo hộ phù hợp nhất tại HanKo chúng tôi.

Thông tin tư vấn & đặt mua hàng tại HanKo

Hotline: 0906119223 – 0974487025 – 0983033898

Niềm tin của khách hàng là sự thành công HanKo Safety chúng tôi!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X