Giày bảo hộ lao động, chất lượng giày bảo hộ Hàn Quốc

Giày bảo hộ lao động, chất lượng giày bảo hộ Hàn Quốc. Hanko nhà phân phối giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng korea hàn quốc tại Hà Nội. Cam kết chất lượng uy tín.

Giày bảo hộ lao động là đồ dùng cần thiết không thể thiếu của nhiều ngành nghề. Vì vậy để lựa chọn đôi giày chất lượng là nhu cầu cần thiết của rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt đối với các ngành nghề như: xây dựng, kỹ thuật, điện, giao thông công trình…

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc. Gày bảo hộ Hàn Quốc tại công ty chúng tôi rất đa dạng, kiểu dáng, giá thành khách nhau. Nhìn chung giày bảo hộ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm, độ bền, độ nhẹ, giúp đem lại sự linh hoạt cho người lao động khi đi lại, dễ dàng làm việc, đem lại độ an toàn cao.

giay-bao-ho-lao-dong-01
đại lý bán giày bảo hộ k2-14 hàn quốc tại hà nội – hanko

Giày da bảo hộ Hàn Quốc phải kể đến các loại giày sau:

  • Giày an toàn ZiBen zb – 142
  • Giày K2-14, k2-11, k2-17 hàn quốc các loại
  • Giày COV
  • Giày bảo hộ thể thao siêu nhẹ: VSHOES
  • Giày Xtract 604

Giày bảo hộ hàn quốc đem lại sự an toàn cho đôi chân, tránh các vật đâm xuyên, vật rơi. Với cấu tạo đế cao su chống trơn trướt, chống đinh đâm xuyên, và có mũi bọc thép, hoặc sắt. Công nghệ sản xuất giày đạt tiêu chuẩn EU, vì vậy đã đem lại chất lượng an toàn cao nhất khi sử dụng.

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc đã được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam giày bảo hộ lao động Hàn Quốc có thể nói rằng được rất nhiều đơn vị lao động lựa chọn, và đánh giá cao.

Hãy bảo vệ đôi ban chân bằng giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn, chất lượng an toàn lao động. Tùy thuộc vào môi trường để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất về giá cả cũng như chất lượng giày vầ mục đích sử dụng.

Bảo hộ Hanko đem đến sự an toàn cho người lao động. Giá cả luôn đi kèm chất lượng. Đem lại sự an toàn cho khách hàng là thành công của chúng tôi. Mời quý khách xem thêm các sản phẩm liên quan tại bảo hộ lao động Hanko

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X