Giày bảo hộ lao động chống đinh có giảm sốc

Giày bảo hộ lao động chống đinh có giảm sốc. Chuyên dùng đi công trình giày có khả năng bảo vệ bàn chân tốt khí ngã cao không bị đau nhờ đế giày có chống sốc, đảm bảo an toàn tạo cảm giác thoãi mái cho người sử dụng đi trong thời gian dài mà không thấy mỏi hay đau nhức chân của bạn.

giay-bao-ho-lao-dong-chong-dinh-02
giày ziben Hàn Quốc chống đinh giảm sốc tốt

An toàn lao động đang là vấn đề mà ngành lao động đang thực sự quan tâm, mỗi chúng ta cần phải nhận thức rõ được vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người công nhân. Đi cùng với những trang thiết bị bảo hộ lao động thì giày bảo hộ luôn được coi là thứ rất cần thiết khi người lao động làm việc.

Hàng ngày, người lao động phải làm việc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt sẽ tiềm ẩn những rủi ro, mối nguy hiểm đang đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của họ. Mỗi năm trên nước ta đã thống kê thấy hàng nghìn vụ công nhân bị tai nạn do chấn thương ở bàn chân do không sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách. Để sử dụng  được đúng cách thì cần phải biết cách lựa chọn giày bảo hộ lao động chống đinh có giảm sốc tốt nhất.

Khi chọn để mua giày thì bạn phải lưu ý đến thương hiệu và logo của hãng sản xuất để tránh việc mua phải đôi giày vừa không an toàn sức khỏe lại kém chất lượng. Căn cứ vào những ký hiệu có sẵn trên giày để lựa chọn đôi giày bảo hộ cho phù hợp với công việc của bạn.

Quan sát thật kỹ đôi giày để đảm bảo rằng giày không bị rách hay trầy xước gì bằng cách như sau: bạn đặt một chiếc giày lên một mặt phẳng rồi xem từng chi tiết một trên chiếc giày để so sánh với chiếc giày còn lại xem có cân đối hay không. Bạn nhớ kiểm tra phần gót giày xem có bằng phẳng không, vì có rất nhiều đôi giày sản xuất bị lỗi sẽ thấy gồ ghề do các vật liệu nhỏ vẫn còn sót lại.

Khi kiểm tra giày xong cần phải thử giày xem có vừa chân mình hay không, qua những bước sau :

Đưa chân vào giày, chưa nên buộc dây vội. Đứng thẳng và nhấn mạnh chân vào phía mũi giày, khi đó bạn sẽ cảm nhận được chân của bạn đi vào trong đôi giày một cách dễ dàng, bạn có thể thử xem đã thật sự thoải mái với đôi giày bảo hộ này chưa thì có thể đút ngón tay trỏ vào giữa gót giày và gót chân bạn.

Ngồi xuống và buộc hai dây lại, đừng nên buộc chặt quá cũng như nỏng quá, bạn hãy kiểm tra độ thoải mái của mình khi buộc dây giày lại có dễ dàng di chuyển hay không.

Đứng dậy đi lại vài vòng, nếu thấy ngón chận bạn bị kích ở phần mũi giày và cảm thấy đau chận thì cần mua một đôi giày bảo hộ rộng hơn một chút ở phần trước của giày.

Bạn cần phải thử giày bảo hộ cả hai chân để đảm bảo rằng khi đi di chuyển thì cả hai chiếc giày đều rất cân đối với nhau.

Giày bảo hộ lao động chống đinh có giảm sốc rất cần thiết và không thể thiếu của người lao động khi phải làm việc trong môi trường phức tạp như công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp hay xưởng cơ khí.

Trên thị trường hiện nay, những mặt hàng về giày bảo hộ đang được bày bán rất nhiều tại các chợ lẻ hay cả ngay bên lề đường, nhưng hầu hết những đôi giày bảo hộ này đều là hàng kém chất lượng, hàng nhãi, hàng giả, không có xuất xứ hay thương hiệu rõ ràng, không đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toàn cho người lao động

Giá thành của chúng tương đối thấp là yếu tố mà đã thu hút người lao động mua và sử dụng, giá thành rẻ hợp với túi tiền của họ, nhưng lại không biết được mối nguy hiểm từ những đôi giày bảo hộ chất lượng kém sẽ không đảm bảo được an toàn tốt nhất trong quá trình làm việc. Quý khách hàng nên tham khảo kỹ những người có chuyên môn về chất lượng giày bảo hộ hoặc cũng có thể tham khảo một số tiêu chuẩn cơ bản dưới đây :

Giày bảo hộ lao động chống đinh có giảm sốc phải đảm bảo những thông số kỹ thuật về độ an toàn trong lao động theo đúng tiêu chuẩn quy định về an toàn lao động, trong quá trình làm việc sẽ không bị ảnh hưởng, không bị tổn thương, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Mũi giày phải được làm từ chất liệu có lót kim loại cứng, đế giày được làm bằng thép chịu được lực lớn có tác dụng chống mọi sự va đập mạnh, đảm bảo sẽ không bị xuyên thủng nếu chẳng may giẫm phải các vật sắc, nhọn và cứng.

Giày bảo hộ phải có độ bám nhất định để chống trơn trượt khi làm việc ở ngoài trời, nếu trường hợp trời mưa khi sử dụng một đôi giày bảo hộ kém chất lượng có thể sẽ dẫn đến việc trơn, ngã, rất khó có thể làm việc.

Giày bảo hộ lao động chống đinh có giảm sốc tốt sẽ thuận tiện cho việc di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác cũng không cảm giác đau nhức chân, tạo cảm giác thoải mái cho người công nhân khi tham gia làm việc. Đối với một đôi giày bình thường thì đi lâu sẽ cảm thấy đau chân, khó chịu, đi lại sẽ rất khó khăn, hiệu quả công việc sẽ không cao.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi làm việc thì việc trang bị một đôi giày bảo hộ chất lượng tốt là rất cần thiết, vừa hạn chế được rủi ro trong nghề nghiệp sẽ giúp bạn tự tin và an tâm hơn trong khi làm việc, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng về giày đặc biệt là giày bảo hộ lao động chống đinh có giảm sốc chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý sẽ là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng lựa chọn.

HanKo chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những điều khoản chính sách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline 0974487025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X