Giày bảo hộ lao động chống đinh giá rẻ

Giày bảo hộ lao động chống đinh giá rẻ. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao, phân phối giày bảo hộ lao động chống đinh tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh các loại giày bảo hộ lao động chống đinh, trơn trượt, dầu, chống bám bụi hiệu quả, giày da bảo hộ lao động nhập khẩu mũi bọc inox chống va đập mũi bàn chân đế cao su lót inox chống đinhvới lớp da ngoài nhẵn bóng có tính thẩm mỹ cao, giày bảo hộ lao động chống đinh nhập khẩu đa dạng về mẫu mã, chủng loại dùng cho cán bộ công nhân ngành: Xây dựng, cơ khí, Điện Lực, ngành nước, văn phòng, nhà bếp, nhà xưởng sản xuất.

Giày bảo hộ lao động chống đinh nhập khẩu tes đạt tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng quốc tế.

Giày bảo hộ lao động chống đinh dùng cho công nhân xây dựng với các nhãn hiệu giày bảo hộ XP chữ đỏ/ đen, giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ Thành An loại thấp cổ/cao cổ.

Giày bảo hộ lao động chống đinh nhập khẩu với người lao động có thu nhập khá thì luôn ưa chuộng các sản giày bảo hộ lao động JOGGER S3 BESTRUN, giày bảo hộ lao động D&D SINGAPORE, giày bảo hộ lao động ECOSAFE thấp cổ/ cao cổ. Các loại giày bảo hộ nhập khẩu mũi bọc inox Hàn Quốc với thương hiệu COV, những sản phẩm dành cho người lao động nữ với kiểu dáng thời trang như giày bảo hộ lao động Hàn Quốc COV F609,…chống tĩnh điện, chống va đập, axit và hóa chất độc hại.

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày bảo hộ lao động Hàn Quốc k2-11 mũi đế bọc inox chống đinh

Để bảo vệ đôi chân tốt hơn ở nơi môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với vật nhọn, đinh sắt thì người lao động và quý doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm giày bảo hộ lao động mũi đế bọc inox chống đinh nhập khẩu chất lượng cao an toàn tuyệt đối chân bạn.

Nên chọn mua giày bảo hộ lao động chống trơn trượt với bề mặt đế cao su chuyên dụng gồ, nhiều cạnh, có nhiều khe rãnh để tăng độ bám, tăng lực ma sát khi đi trên các bề mặt trơn trượt, bề mặt bị dính dầu nhớt, ma sát kém. Những nơi sử dụng giày bảo hộ lao động chống trơn trượt như trong công xưởng, khu vực bếp của các nhà hàng – kỹ thuật gara ô tô,…thường dính dầu mở trong quá trình làm việc.

Với môi trường làm việc ngành dầu khí, khai thác dầu mỏ thì đôi chân luôn tiếp xúc thường xuyên và nhiều với hóa chất. Điều này là hoàn toàn không tốt vì dễ gây hại cho da bàn chân, đem đến những biến chứng không tốt cho sức khỏe sau này. Bệnh nghề nghiệp cũng chính từ đây mà ra. Sử dụng giày bảo hộ lao động chống dầu nhớt với chất liệu có khả năng chống thấm, khả năng chịu dầu cao, không bị ăn mòn, bị tiêu biến trong môi trường dung môi khắc nghiệt. 

Ở những nơi mà môi trường dễ nhiễm điện, công việc bên trong nhà máy điện, công việc xây dựng ở nơi dễ bị điện giật thì rất nguy hiểm nhất là vào mùa mưa khi mà bề mặt ẩm ướt thì rủi ro tai nạn bị điện giật rất cao .Sản phẩm giày bảo hộ lao động chống điện được sản xuất từ chất liệu với đế cao su hoặc đế nhựa cách điện tốt; chất liệu da nhân tạo hoặc da tự nhiên kết hợp lót đế thép chống đinh, mũi thép bảo vệ an toàn chân bằng giày JOGGER chống đâm xuyên, hóa chất, chống trơn trượt được sử dụng rất nhiều trong lao động sản xuất. Sản phẩm rất bền dù trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Các mẫu giày bảo hộ lao động đế cao su mang êm tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển với nhiều mẫu cho quý khách thoải mái lựa chọn. Những đôi giày vải đế cao su kếp asia hay giày Thượng Đình luôn được sử dụng phổ biến, người lao động ưa chuộng, yêu thích cho các công việc hay leo trèo, dùng trong sinh hoạt gia đình cần sự linh hoạt… bởi tính gọn nhẹ, tiện dụng.

Sản phẩm giày bảo hộ lao động chống đinh, dép nhựa chống điện được sử dụng trong nhiều ngành nghề như quản lý chất thải, quản lý kho, xây dựng,… để giúp đảm bảo an toàn và ngăn ngừa các thương tích bàn chân. Sản phẩm , giày Ziben Zb-142 Hàn Quốc an toàn đẹp thời trang.

Ngoài ra, các sản phẩm giày bảo hộ lao động, ủng bảo hộ chống nước và các loại ủng cao su lót thép chống dầu, chống đâm xuyên hay các sản phẩm bảo hộ lao động khác chất lượng hỗ trợ rất tốt bảo vệ an toàn.

Thông tin tư vấn hotline: 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X