Giày bảo hộ lao động chống đinh, va đập, dầu

Giày bảo hộ lao động chống đinh, va đập, dầu. HanKo chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động chuyên dụng được dùng trong lao động sản xuất công nghiệp.

Người lao động việc trong các môi trường khắc nghiệt, gặp phải nhiều va chạm với đôi chân, những nơi có rất nhiều vật thể đâm xuyên mạnh như đinh nhọn, đá dăm, mảnh vụn kim loại…?

Bạn đã bao giờ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, chỉ dùng được một vài lần mà đã thấy nó cũ kĩ khác biệt hoàn toàn? Bạn cảm thấy thế nào khi chi phí mình bỏ ra lại trái ngược hoàn toàn với giá trị sử dụng của sản phẩm

Giày bảo hộ lao động chống đinh, được sản xuất từ chất liệu da tự nhiên hoặc da nhân tạo kết hợp mũi thép, lót đế thép, đế nhựa cao su được sử dụng rất nhiều trong lao động sản xuất.
Với thiết kế thêm phần đế thép chống đinh, đế cao su tổng hợp (hoặc nhựa) để chống hóa chất, chống trơn trượt khi lao động.

giay-bao-ho-lao-dong-chong-dinh-02
giay-jogger-cao-co-mau-vang-mui-de-boc-thep

Giày bảo hộ lao động chống đinh, sử dụng trong một số ngành nghề như xây dựng, quản lý chất thải, và quản lý kho… đi giày an toàn để ngăn ngừa thương tích bàn chân.
Giày bảo hộ lao động chống đinh, những đặc điểm bắt buộc có của giày bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn!

Chống đâm xuyên: Tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm chịu được tác động của lực đâm xuyên là 11KN

Chống va đập mũi bàn chân: 15KN

Chống trơn trượt, chống mài món

Chống tĩnh điện, chống điện hạ áp

Chịu nhiệt, chịu dầu, hoặc chịu axít. Đối với môi trường đậm đặc, ít sản phẩm nào có tuổi thọ cao. Trừ những sản phẩm thực sự theo những tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định khắt khe.

Chống sóc. Giúp giảm đau lưng, gót, ảnh hưởng tới cột sống :Đốt sống lưng, cổ. Đây là tiêu chuẩn cũng khá quan trọng, nhưng không được nhiều người chú ý

Giày bảo hộ lao động chống đinh, và một số tính chất cơ bản khác

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao: Dành cho kỹ sư

100% các sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu có thông tin tiêu chuẩn an toàn trên giày

Chỉ 50% các sản phẩm đạt chất lượng như thông tin đã công bố

50% các sản phẩm được làm từ da thật, 50% công bố da thật nhưng sản phẩm là công nghệ thuộc da, da nhân tạo, không đảm bảo tính chất vật lý của da thật như đã cam kết

Prosheild, (jogger, Equipro, Hunter, Ecosafe – Cùng phân khúc giá), D&D, Takumi, Simon, Tiger, King, Oscar. Và môt số phân khúc sản phẩm khác, khác về thương hiệu, nhưng vẫn cùng đơn vị sản xuất giá từ: 500.000đ đến 2.000.0000đ.

rosheild, (Hunter, jogger, Equipro, Ecosafe – Cùng phân khúc chất lượng), Takumi, Simon, Oscar (Oscar -Đế cao su, rất bền tuy nhiên nặng) Tiger, King, D&D, và một số sản phẩm có giá: 1.000.000đ.

Những mẫu giày bảo hộ lao động tiêu biểu chuyên dụng nhất trong lao động công nghiệp.

Công ty bảo hộ lao động HanKo cam kết bảo hành đúng theo giá trị trên từng sản phẩm giày bảo hộ lao động, phòng kinh doanh hotline 0906 119 223 – 0974 487 025 tư vấn hỗ trợ 24/7.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X