Giày bảo hộ lao động chống trơn trượt nhẹ bền đẹp giá rẻ

Giày bảo hộ lao động chống trơn trượt nhẹ bền đẹp giá rẻ. Công ty bảo hộ HanKo chuyên phân phối các loại giày bảo hộ chuyên dụng có những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn người sử dụng.

giay-bao-ho-lao-dong-02

Giày bảo hộ lao động có công dụng khác nhau.

Chính vì thế mà có rất nhiều người đã ngộ nhận giày bảo hộ lao động chỉ có một loại duy nhất là ủng và được cấu tạo bằng nhựa. Đó chính là suy nghĩ sai lệch đã vô tình tạo ra những sự lựa chọn sai công cụ hỗ trợ cho công việc thuận lợi và thoải mái nhất. Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cụ thể những kiểu dáng cũng như chất liệu của giày bảo hộ lao động hiện có trên thị trường.

Giày bảo hộ lao động JOGGER S3 BESTRUN

Giày bảo hộ lao động ABC

Giày bảo hộ lao động XP

Giày bảo hộ lao động Thành An

Giày bảo hộ lao động Singapore D&D

Giày bảo hộ lao động ECOSAFE

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc

Dĩ nhiên, ủng là một loại rất được ngành nghề ưa chuộng sử dụng. Chúng có cấu tạo chủ yếu từ nhựa và có nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài kích cỡ phù hợp với đôi chân thì ủng còn có các kích cỡ về độ cao của miệng ủng. Với một số ngành tiếp xúc mực nước cao sẽ dùng ủng đến ngang gối; còn một số khác sẽ chọn cỡ cao nửa bắp chân để tạo sự thoải mái nhất trong di chuyển.

giày bảo hộ lao động giúp bạn tránh được các tai nạn do điện giật 

Tai nạn do điện giật là một loại tai nạn thường thấy và được đánh giá là nguyên nhân số 1 gây chết người tại các công trình. Nguyên nhân chủ yếu là do phóng điện hoặc hư hỏng đường dây dẫn đến rò rỉ điện qua các thiết bị hay sàn đất ẩm ướt…

Thêm vào đó là người lao động lại không được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như găng tay, giày, ủng một cách chắc chắn và đúng kĩ thuật. Do vậy, mà đã có khá nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Vậy nên giải pháp chắc chắn cho các trường hợp trên là phải trang đồ bảo hộ lao động  đúng tiêu chuẩn an toàn, tác dụng của nó là giúp bạn tránh xa những nguy hiểm không lường trước được ở ngoài công trường.

Trong trường hợp rò rỉ điện thì sàn đất ẩm ướt chính là điều kiện tốt nhất để dẫn điện lan truyền. Nếu loại giày bảo hộ lao động mà người lao động sử dụng không thể cách điện hoặc chất lượng không tốt dễ thấm nước thì sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng. Do đó, việc trang đồ bảo hộ lao động là điều vô cùng quan trọng. Một trong những tác dụng của giày bảo hộ lao động là chống tĩnh điện, cách điện, bảo vệ người lao động tránh khỏi những nguy hiểm rập rình trước mắt.

Quý khách mua giày bảo hộ liên hệ hotline 0906 119 223 – 0974 487 025.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X