Giày bảo hộ lao động D&D nhập khẩu chính hãng Singapore

Giày bảo hộ lao động D&D nhập khẩu chính hãng Singapore. Công ty bảo hộ HanKo phân phối thị trường bảo hộ, giày bảo hộ D&D chất lượng tốt, nhiều mẫu, kiểu dáng đẹp, giá phù hợp sản phẩm được khách hàng sam sung lựa chọn.

giay-bao-ho-lao-dong-02

Giày bảo hộ lao động D&D chống trơn trượt cực tốt. Công ty bảo hộ HanKo phân phối toàn quốc.

Tại sao khách hàng sam sung lại lựa chọn giày bảo hộ lao động D&D?

Giày bảo hộ lao động D&D với những tính năng vượt trội.

Giày bảo hộ lao động D&D được nhập khẩu từ Singapore đạt tiêu chuẩn trong an toàn lao động.

Với phân khúc giá trung bình, phù hợp với cả công nhân và kỹ sư. Giày bảo hộ lao động D&D tự hào đạt chất lượng tốt nhất trong phân khúc!

Giày bảo hộ lao động D&D nhập khẩu Singapore có mẫu mã đẹp, phong phú, đa chủng loại

Đế giày chống trơn trợt, chống dầu phù hợp với các môi trường làm việc trong nhà máy sam sung, sản xuất, có dầu luyn…

Sản phẩm giày bảo hộ lao động D&D 08818 nhập khẩu Singapore có chức năng cách điện

Giày bảo hộ lao động D&D 08818 Singapore đều đạt tiêu chuẩn chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế PSB_Test của Singapore

Tiêu chuẩn giúp đế’giày bảo hộ lao động D&D 08818 được bền hơn trong khi lao động với cường độ cao

Giày bảo hộ lao động D&D 08818 với mũi thép chống va đập, chịu lực tiếp xúc lên tới 15KN

Giày bảo hộ lao động D&D 08818 có đế lót thép chống đâm xuyên, chịu lực đâm xuyên 11KN

Nói chung giày bảo hộ lao động D&D có khả năng bảo vệ vượt trội.
Đối với nhiều người Việt Nam, giày bảo hộ Singapore đã là cái tên quen thuộc với họ. Giày bảo hộ D&D vừa đủ tính năng bảo vệ lại có độ bền tương đối lâu. Khả năng bảo vệ vừa đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Giày nhẹ hơn 1kg luôn tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng. Đầu giày Singapore cũng được bọc thép tốt, có khả năng bảo vệ mũi chân khỏi những va chạm, không bị đâm xuyên gây tổn thương nghiêm trọng tới các ngón chân. Mũi giày cũng chịu được lực lớn khi bị các vật nặng khác rơi đè lên. Đế nhựa Polyurethane một vật liệu chuyên dụng chống trơn trượt tốt, chống bị hóa chất, dầu bào mòn, gây trơn trượt. Độ mòn rất thấp nên các tính năng bảo vệ của đế tồn tại trong khoảng thời gian rất lâu. Điều hay nhất của nhựa Polyurethane chính là không chứa chất Carbon sẽ tránh được việc để lại bụi bẩn trên sàn nhà. Giày Singapore cũng thuộc chủng loại giày có chất liệu da thật, chống nóng, hút ẩm. Với rất nhiều tính năng ưu tú nhu vậy mà giá giày bảo hộ lao động D&D Singapore lại khá mềm. Hiệu quả kinh tế khi sử dụng những đôi giày bảo hộ này là rất lớn. Với khoản đầu tư nho nhỏ, bạn đã có thể mua được những đôi thuộng hàng khủng của nhãn hàng này.

giay-bao-ho-lao-dong-03

Bạn có thể mua được giày bảo hộ lao động D&D Singapore chất lượng uy tín, thời hạn bảo hành lâu dài tại công ty bảo hộ lao động HanKo hoặc có thể tham khảo sản phẩm tại site: baoholaodong-hanoi.com để có thể quyết định mua giày hay không.

Thương hiệu giày bảo hộ lao động D&D Singapore vượt qua các kiểm tra nghiêm ngặt và là một trọng những dòng giày bảo hộ số ít đáp ứng các yêu cầu về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận rằng nhãn hiệu Sigapore cung cấp giày bảo hộ lao động với chất lượng thuộc phân khúc cao cấp dành cho khách hàng!

Mua bảo hộ quý khách liên hệ hotline 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X