Giày bảo hộ lao động giá rẻ mẫu đẹp nhẹ an toàn người đi

Giày bảo hộ lao động giá rẻ mẫu đẹp nhẹ an toàn người đi. Tại Hà Nội công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp giày bảo hộ chất lượng đa mẫu mã thuộc nhiều hãng giày thương hiệu nổi tiếng như: Hàn Quốc, Jogger, Nhật, Singapore đa phần các doanh nghiệp to, nhỏ và người lao động lựa chọn.

giay-bao-ho-lao-dong-02

Giày bảo hộ lao động chuyên dụng chống đâm xuyên, va đập mũi bàn chân. Với người lao động có thu nhập khá thì luôn ưa chuộng các sản phẩm giày bảo hộ hàng nhập khẩu chất lượng cao như:  Giày bảo hộ K2-14, K2-11, K3-01, K3-02, Ziben-Zb-142 Hàn Quốc, giày bảo hộ lao động nhập khẩu mũi thép D&D với thương hiệu Singapore, những sản phẩm dành cho người lao động cả nam và nữ với kiểu dáng thời trang như mẫu giày bảo hộ D&D 08818 ( xuất xứ: Singapore) ,…chống tĩnh điện, chống va đập, axit và hóa chất độc hại.

Để bảo vệ đôi chân tốt hơn ở nơi môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với vật nhọn, đinh sắt thì người lao động và quý doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng cao với đế bọc thép, mũi giày bọc thép để tăng cường khả năng bảo vệ.

Sử dụng giày bảo hộ lao động với bề mặt đế cao su chuyên dụng gồm, nhiều cạnh, có nhiều khe rãnh để tăng độ bám, tăng lực ma sát khi đi trên các bề mặt trơn trượt, bề mặt bị dính dầu nhớt, ma sát kém. Những nơi sử dụng như trong công xưởng, khu vực bếp của các nhà hàng – quán ăn,…thường dính dầu mở trong quá trình nấu nướng.

Với môi trường làm việc ngành dầu khí, khai thác dầu mỏ thì đôi chân luôn tiếp xúc thường xuyên và nhiều với hóa chất. Điều này là hoàn toàn không tốt vì dễ gây hại cho da bàn chân, đem đến những biến chứng không tốt cho sức khỏe sau này. Bệnh nghề nghiệp cũng chính từ đây mà ra. Sử dụng  với chất liệu có khả năng chống thấm, khả năng chịu dầu cao, không bị ăn mòn, bị tiêu biến trong môi trường dung môi khắc nghiệt. 

giay-bao-ho-lao-dong-03

Ở những nơi mà môi trường dễ nhiễm điện, công việc bên trong nhà máy điện, công việc xây dựng ở nơi dễ bị điện giật thì rất nguy hiểm nhất là vào mùa mưa khi mà bề mặt ẩm ướt thì rủi ro tai nạn bị điện giật rất cao .Sản phẩm giày bảo hộ lao động Singapore D&D được sản xuất từ chất liệu với đế cao su hoặc đế nhựa cách điện tốt; chất liệu da nhân tạo hoặc da tự nhiên kết hợp lót đế thép chống đinh, mũi thép bảo vệ các ngón chân như chống hóa chất, chống trơn trượt được sử dụng rất nhiều trong lao động sản xuất. Sản phẩm rất bền dù trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động D&D mang êm tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển với nhiều mẫu cho quý khách thoải mái lựa chọn. Sản phẩm bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng về chất lượng và giá thành phù hợp người lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X