Giày bảo hộ lao động (giày bhlđ)

Giày bảo hộ lao động (giày bhlđ). Nói về giày bảo hộ lao động an toàn bán ở đâu chất lượng giá rẻ thì tại hà nội chỉ duy nhất đơn vị safety hanko với trên 10 năm cấp giày bảo hộ công nhân cho công ty xây dựng,..

Mỗi đôi giày bảo hộ chất lượng cho công nhân làm việc trong các môi trường phức tạp không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn rất nhiều tác dụng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người công nhân.

giay-bao-ho-lao-dong-01
mua giày bảo hộ giá rẻ hà nội

1.Vai trò giày bảo hộ lao động

Bảo vệ an toàn đôi bàn chân bởi yếu tố môi trường bên ngoài

Tất nhiên đôi giày nào cũng có chức năng này, nó đều có tác dụng giúp bạn bảo vệ bàn chân của bạn tránh những ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường. Những đôi giày bảo hộ lao động đều được thiết kế rất chắc chắn và thuận tiện cho người sử dụng. Dù điều kiện thời tiết không thuận lơi hay làm việc trong môi trường dưới nước thì bạn cũng sẽ yên tâm đến sức khỏe khi được trang bị đôi giày bảo hộ lao động.

Bảo vệ chân an toàn khi đi lại

Khi làm việc trong những môi trường phải di chuyển nhiều thì việc mang giày bảo hộ lao động sẽ tạo ra cảm giác thoải mái, hiệu quả công việc sẽ được đẩy cao, công việc sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân người lao động.

Bảo vệ chân an toàn chống đinh, vật sắc nhọn

Đây là một trong những tác dụng quan trọng mà không phải đôi giày nào cũng có thể mang lại được. Một đôi giày bảo hộ lao động sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho người công nhân, người lao động, khi phải làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với các vật sắc nhọn như tại các công trường xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy…Đôi giày bảo hộ lao động được thiết kế đế làm bằng cao su nên giúp người lao động giảm tổn thương bởi những vật cứng, nhọn đâm vào chân.

Bảo vệ chân an toàn bởi hóa chất.

Tác hại của việc axit chẳng may vào da sẽ làm tổn thương da, gây ra hiện tượng bỏng, viêm da, dị ứng da, Với đôi giày bảo hộ lao động sẽ có điểm khác hoàn toàn với đôi giày bình thường, khi đó sẽ có cảm giác an toàn khi phải tiếp xúc với đôi chân với axit, để có thể trụ được lâu hơn trong axit. Khi làm việc trong môi trường đầy nguy hiểm như thế thì nên trang bị cho bản thân mình một đôi giày bảo hộ lao động.

2.Safety HanKo địa chỉ phân phối giày bảo hộ lao động chất lượng

Vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người công nhân nên không thể lơ là trong việc chọn mua bảo hộ lao động sao cho đảm bảo yêu cầu chất lượng . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫ giày bảo hộ lao động thế nên việc xuất hiện hàng giả , hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi . Vậy nên , quý khách hàng cần tìm những công ty , doanh nghiệp phân phối thiết bị bảo hộ lao động uy tín để được sử dụng sản phẩm chính hãng . Một trong những nhà phân phối bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội đó là hanko safety

Safety hanko là đơn vị chuyên nhập khẩu các trang thiết bị bảo hộ lao động chính hãng từ nước ngoài và phân phối vào thị trường nội địa trong suốt thời gian qua. Với chính sách ưu đãi giá cả hợp lí theo từng quy mô đơn hàng , từng khách hàng cùng chính sách mua bán , trao đổi hàng hóa , dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ đó chúng tôi đã tạo được niềm tin từ đại đa số khách hàng.

Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác, xin quý khách vui lòng click tại https://baoholaodong-hanoi.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X