Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng UY TÍN HANKO

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng UY TÍN HANKO

Công ty bảo hộ lao động HANKO bán các loại giày bảo hộ lao động chuyên dụng chất lượng giá rẻ, cấu tạo mũi đế giày lót sắt, siêu nhẹ, đi bền, mẫu đẹp thể thao, trang bị an toàn chống đinh.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày k2-17 Hàn Quốc

Giày bảo hộ lao động an toàn, chất lượng phù hợp cho công việc:

Giày bảo hộ là một trong những đồ dùng rất cần thiết cho con người. Đặc biệt giày bảo hộ không chỉ để đi chân mà còn giúp cho đôi chân linh hoạt trong quá trình đi lại, làm việc của con người.

Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Giày bảo hộ lao động có hai dòng là giày trong nước và giày nhập khẩu.

Đối với giày trong nước:

Giày da: Thành An, giày da Xuân Lan. Giày da có mũi sắt, đế chống dầu, chống va đập.

Giày vải như: giày Asia, giày thượng đình, giày X26…

Đối với giày nhập khẩu:

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày covf609 Hàn Quốc

Giày Hàn Quốc: giày COV, giày K2, giày K3, Xtract, giày ZiBen… Với công nghệ sản xuất giày tiên tiến, thì thị trường giày da bảo hộ Hàn Quốc chiếm ưu thế cho việc cung ứng giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc có nhiều ưu điểm, và đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Chính vì vậy giày bảo hộ Hàn Quốc có ưu thế lớn đối với ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam nói riêng, và trên thế giới nói chung.

Tại công ty bảo hộ HanKo chúng tôi giày bảo hộ lao động Hàn Quốc luôn sẵn kho với số lượng lớn. Chúng tôi là đối tác trực tiếp với Hàn Quốc. Vì thế khi các bạn chọn đơn vị tôi là đối tác cung cấp đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc, đặc biệt là giày bảo hộ lao động Hàn Quốc thì sẽ được giá tốt nhất, cạnh tranh với thị trường bảo hộ trong nước.

Ngoài các loại giày Hàn Quốc kể trên thi tại công ty chúng tôi còn có giày nhập khẩu khác như: giày Jogger, ecosafe, D&D Singapore, Oscar, Malaysia…

Giày bảo hộ quý khách hàng nên lựa chọn mẫu giày đạt chất lượng, tiêu chuẩn của nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh mua phải hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng. Giày có tác dụng rất lớn đối với việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có nhiều công việc người lao động cần phải đảm bảo đôi chân, để tránh những rủi ro trong lao động.

Mời quý khách hàng xem chi tiết mẫu giày tại HanKo theo website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X