Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc tiêu chuẩn quốc tế

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc tiêu chuẩn quốc tế. HanKo phân phối các loại giày bảo hộ nhập khẩu thương hiệu nổi tiếng Korea trong ngành bảo hộ lao động.

Giày bảo hộ Hàn Quốc chất lượng tốt và thời trang nhất, phù hợp với nhiều ngành nghề như: Xây dựng, khối văn phòng, cơ khí, điện lực,… Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc Phục vụ đối tượng tầng lớp cán bộ kỹ thuật, chủ đầu tư, tư vấn giám sát, đốc công,…

giay-bao-ho-lao-dong-han-quoc-02
Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc 02

Sản phẩm giày bảo hộ Hàn Quốc của chúng tôi đạt tiêu chuẩn EN20345:2001 của quốc tế. Từ chất liệu đến kiểu dáng đều đảm bảo tiêu chí nhẹ, bền, đẹp, tiện dụng, và an toàn đến mức tối đa cho người mang giày.

Với những tính năng chống dầu mỡ, chống thấm nước, chống va đập, chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống sốc, chống tĩnh điện đảm bảo an toàn đến mức tối đa trong mọi môi trường làm việc.

có nhiều điểm khác biệt và vượt trội hơn so với những đôi giày bảo hộ lao động thông thường được bán trên thị trường như: Giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ XP, giày bảo hộ Thành An, giày bảo hộ GZX, Thượng Đình,..

Mũi giầy, đế giầy làm từ composite chịu lực 200j, trọng lượng nhẹ, linh hoạt mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân trong suốt thời gian làm việc. Ngoài ra chất liệu này có độ bền cao. Tránh mài mòn kéo dài thời gian sử dụng.

giay-bao-ho-lao-dong-han-quoc-03
Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc 03

Mặt trong của giày bảo hộ được thiết kế dạng lưới xốp thấm hút mồ hôi chân. Lớp đế lót mềm đc thiết kế giày khoảng 0,5 cm phần gót chân tạo cảm giác êm ái và tránh tê nhức trong trường hợp đứng hoặc di chuyển nhiều. Cổ giày chất liệu tốt, mềm mại bảo vệ phần cổ chân.

Với kiểu dáng thời trang gọn gàng đẹp, năng động kết hợp với chất liệu ngoài công trường, nhà máy bạn hoàn toàn có thể đi đôi giày bảo hộ Hàn Quốc này đến văn phòng, chơi thể thao và các hoạt động thường nhật.

Đó là cái nhìn tổng quan về giày bảo hộ lao động Hàn quốc cũng như riêng. Vốn dĩ rất được người dân Hàn Quốc ưa chuộng. Nắm bắt xu thế và nhanh nhạy với sản phẩm tốt, HanKo chúng tôi tin rằng khách hàng cũng sẽ hài lòng với thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc. Số lượng giày bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc luôn lưu kho 1.000 đôi sản phẩm giày bảo hộ K2, giày bảo hộ COV,  giày bảo hộ Ziben, gày bảo hộ K3, và giày bảo hộ jogger s3 cao cổ và thấp cổ cũng đã nhập hàng về và phân phối trên toàn quốc.

Qúy khách hãy gọi 0906 119 223 cho chúng tôi để mang về cho mình sự lựa chọn sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng giá phù hợp nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X