Giày bảo hộ lao động hàng hiệu tại Hanko

Giày bảo hộ lao động hàng hiệu tại HankoCông ty bảo hộ lao động chuyên cung cấp hơn 2000 mẫu giày bảo hộ thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới!

Dưới đây chúng tôi đề cập tới hai mẫu giày thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá chất lượng fom chuẩn đi bền bỉ siêu nhẹ giá phù hợp!

Trang bị giày bảo hộ Jogger và ZiBen -142  tại HanKo

Giày bảo hộ lao động rất cần thiết đối với người lao động, ở nhiều ngành nghề khác nhau. Giày bảo hộ lao động nên lựa chọn loại giày có chất lượng tốt, để đảm bảo an toàn cho đôi bàn chân.

giay-bao-ho-lao-dong-01
ziben – giày bảo hộ siêu nhẹ dáng thể thao giá rẻ tại hanko

Giày bảo hộ có tính chất mũ bọc thép, đế chống trơn trượt chống đinh: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Cấu tạo của giày phải đảm bảo được tính năng này thì mới đem lại hiệu quả an toàn cho người sử dụng.

Đối với nhiều công việc như: cán bộ công nhân ngành xây dựng, cơ khí, giao thông, sản xuất, dân công trình…. Việc lựa chọn đôi giày bảo hộ an toàn là cần thiết.

Ngoài tính năng trên thì giày bảo hộ lao động còn phải đảm bảo không bị ngấm nước: Bảo hộ lao động HanKo giới thiệu một số loại mẫu giày hiệu quả ngay cả khi bạn làm việc trong môi trường có nước. Giày jogger, giày Ziben – 142 đây là giày được làm theo tiêu chuẩn sản xuất EU, với nhiều bước cải tiến mới mà giày có tính năng chống thấm nước rất tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc trong điều kiện môi trường ẩm ướt, trời mưa.

Như vậy hầu hết giày bảo hộ lao động phải đảm bảo được tính năng chống thấm nước, chống đinh, chống trơn trượt, chống thấm nước.

Bảo hộ lao động HanKo cung cấp hàng trăm loại giày sản xuất trong nước, cũng như nhập khẩu Hàn Quốc, và các nước Châu Âu. Quý khách hãy truy cập website baoholaodong-hanoi.com , để biết thêm hình ảnh, thông tin về nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X