Giày bảo hộ lao động HanKo tự tin an toàn với giá rẻ

Giày bảo hộ lao động HanKo tự tin an toàn với giá rẻCông ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi gửi tới Qúy khách mẫu giày bảo hộ lao động đang HOT trên thị trường mua bán bảo hộ lao động tại Hà Nội.

giay-bao-ho-lao-dong-hanko-1
giày bảo hộ mẫu mới sản xuất năm 2018

Bạn đang đã chọn được cho mình loại giày bảo hộ lao động tốt chưa?

Giày bảo hộ lao động HanKo hay còn gọi giày da bảo hộ siêu nhẹ có mũi đế lót sắt. Giày bảo hộ HanKo có kiểu dáng đẹp, phù hợp vừa đi làm và đi họp.

Cấu tạo về giày bảo hộ HanKo:

Giày được làm từ da thật có phủ 1 lớp PU chống nước, đế giày được đúc bằng chất liệu cao su non nguyên khối và lót sắt có tác dụng chống các vật sắc nhọn đâm xuyên từ dưới lên, mũi giày được bọc 1 mũ sắt chống các vật rơi tự do xuống 5 đầu ngón chân, giày bảo hộ lao động HanKo là một trong những thương hiệu giày bảo hộ được người dùng đánh giá cao về chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp, phù hợp môi trường công nghiệp và chuyên nghiệp.

giay-bao-ho-lao-dong-hanko-2
giày bảo hộ loại tốt cho kỹ sư

Tính năng bảo vệ giày bảo hộ HanKo:

+ Chống trơn trượt

+ Chống nước tốt

+ Chống đâm xuyên

+ Chống va đập

+ Chống tĩnh điện và điện

+ Chống dầu, hóa chất vô cơ hay hữu cơ

+ Chịu được nhiệt độ cao lên đến 40 độ C

Giày bảo hộ trang bị cho Nam và Nữ có các size từ ( 36 đến 45)

Hãy trải nghiệm cùng giày bảo hộ lao động HanKo được sản xuất trên dây truyền thiết bị nhập khẩu đảm bảo các thông số an toàn bảo vệ tốt nhất đôi bàn chân của bạn được thoãi mái an toàn khi đi trên những địa hình có đầy Vật sắc nhọn và các hóa chất làm tồn thương chân, có giày bảo hộ lao động HanKo khỏi lo chân bị tổn thương thõa sức di chuyển.

Sẵn hàng giao trong ngày tại Hà Nội, Qúy khách liên hệ trực tiếp để mua được giá tốn kèm nhiều phần quà từ nhà sản xuất.

Thông tin: Công ty thiết bị bảo hộ lao động HanKo Việt Nam| web: baoholaodong-hanoi.com

Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X