Giày bảo hộ lao động JOGGER Bỉ siêu nhẹ chống đinh

Giày bảo hộ lao động JOGGER Bỉ siêu nhẹ chống đinh. JOGGER thương hiệu giày bảo hộ lao động chất lượng cao được người Việt Nam ưa chuộng, giày bảo hộ JOGGER nhập khẩu Bỉ giá 380.000 vnđ phù hợp túi tiền người lao động.

giay-bao-ho-lao-dong-jogger-02
giày bảo hộ JOGGER BESBOY mũi đế cứng lót sắt chống đinh

Lựa chọn giày bảo hộ lao động JOGGER an toàn bền đẹp tại bảo hộ HanKo:

Giày bảo hộ JOGGER có rất nhiều loại và kiểu dáng. Để lựa chọn một đôi giày JOGGER vừa ý, và chất lượng thì không phải chỗ nào cũng bán. Tại công ty bảo hộ HanKo có đầy đủ các loại giày bảo hộ trong nước, cũng như các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu.

Mỗi loại giày bảo hộ có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên các loại giày nhập khẩu chính hãng thì có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, cũng như kiểu dáng.

Các dòng giày bảo hộ nhập khẩu như: Giày bảo hộ K2, K3 Hàn Quốc, giày bảo hộ D&D, giày bảo hộ lao động JOGGER, giày bảo hộ OSCAR,…

Giày bảo hộ lao động JOGGER Bỉ chống đinh siêu nhẹ. Chất liệu làm bằng da thật, với thiết kế mũi bọc thép, đế chống đinh là một đặc trưng nổi trội của giày bảo hộ nhập khẩu. Vì thế nếu khách hàng nào đã lựa chọn giày nhập khẩu thì đại đa số có phản hồi rất tốt, và họ thấy rất hài lòng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Giá thành của các giày nhập cao hơn giày trong nước, tuy nhiên thì giày bảo hộ đem lại hiệu quả vô cùng an toàn.

Nói đến bảo hộ là nói đến sự an toàn, vì thế dần dần các loại giày chất lượng sẽ đông đảo khách hàng lựa chọn.Dù là giày trong nước hay giày nhập khẩu thì việc lựa chọn giày bảo hộ cũng lấy tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Đối với giày bảo hộ hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã như:

Giày bảo hộ COV

Giày K2, K3,

Giày bảo hộ Ziben

Giày bảo hộ D&D các model 08818, 07818, 03818, 01818 và giá tiền tùy theo mã lựa chọn.

Hãy lựa họn giày bảo hộ lao động an toàn, chất lượng tại công ty bảo hộ lao động HanKo để bảo vệ đôi bàn chân của bạn được an toàn, hiệu quả công việc được nhân đôi.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X