Giày bảo hộ lao động kinh nhiệm chọn mua

Giày bảo hộ lao động kinh nhiệm chọn mua. HanKo – Đại lý cung cấp giày bảo hộ hàn quốc k2, k3, ziben, cov mũi đế sắt nhẹ đẹp thể thao an toàn giá rẻ hà nội. Cam kết bán giay bao ho lao dong chính hãng uy tín bảo hành từ 03 – 06 tháng ghi trên phiếu.

Giày bảo hộ phải có tính năng bảo vệ an toàn đôi bàn chân, thích hợp với các điều kiện môi trường có dầu, hóa chất, nhiệt độ cao, có cát, vật cứng sắc nhọn,..

giay-bao-ho-lao-dong-02
mua bán giày bảo hộ hàn quốc k2-k3-ziben-cov-xtract-giá rẻ hà nội

Dưới đây công ty bảo hộ lao động HanKo nêu cấu tạo giày bảo hộ an toàn thông dụng nhất.

Mũi giày bảo hộ: Mũi giày, thông thường mũ giày bảo hộ có pho mũi an toàn bằng sắt/ thép hoặc composite cứng. Pho mũi giày là 1 chi tiết, bên trong giày dùng để bảo vệ ngón chân của người đi chống va đập với lực tác động là 200J và sự nén ép với ít nhất 15kN

Đế giày bảo hộ: Là phần tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt có dầu, hóa chất, nhiệt độ cao, có cát, vật cứng sắc nhọn. Khi chọn giày bảo hộ, bạn cần phải quan sát kĩ đế giày để phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Nó có tốt không, bền không và có chịu được điều kiện nơi bạn làm việc không. Phần lớn đế giày làm từ cao su để tăng ma sát và giảm thiểu sự mài mòn. Để tạo ma sát, người thiết kễ đã tạo ra các ranh sâu và gai nhọn, làm tăng độ bám lên các bề mặt, đế giày cũng phải có tác dụng hấp thụ và phân tán những chấn động khác để không bị ảnh hưởng tới bàn chân. Đế giày phải đủ cứng nhưng vẫn phải đảm bảo đủ mềm để di chuyển được tự nhiên. Nó cũng phải được gắn hoặc khâu chặt chẽ với mũ giày để có thể chống nước tối đa.

Lót mặt giày nằm ở phía bên trong giày. Lót giày rất quan trọng nó giúp bảo vệ lòng bàn chân, không bị tổn thương khi tiếp xúc với đế giày. Ngoài ra, lót giày còn giúp giữ thăng bằng. Nên chọn loại lót giày làm từ chất liệu hút ẩm tốt, không gây mùi và đặc biệt phải phù hợp với kích thước bàn chân của bạn

Lưỡi giày bảo hộ: Là phần tính từ phần tiếp giáp với mũi giày, lưỡi giày được đính với mũi giày và hai bên thành má giày. Lưỡi giày ôm sát giúp bảo vệ mu bàn chân của bạn, phần này có thể co giãn giúp giày ôm sát chân bạn hơn

Cổ giày bảo hộ: Là phần ôm sát cổ chân của bạn. Vòng quanh cổ cahan có thêm 1 miếng đệm để chân thoải mái hơn khi tiếp xúc với cổ giày. Phần đệm này thường được lafmt ừ vải sợi tổng hợp hoặc mút giữ nhiệt. Ở các loại giày cao cổ, ở chỗ mà tiếp xúc với chân thì cổ giày thường có thêm một tấm đệm lót để tránh gây tổn thương cho da và giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc.

Gót giày là mặt sau của giày bảo hộ giúp bảo vệ phần mắt cá chân và phần gân ở phía sau chân bạn. Gót phải đủ cứng để bảo vệ chân bạn.

Giày bảo hộ lao động chọn mua đúng cách.

Một số mẫu giày bảo hộ lao động đang hot trên thị trường tại Hà Nội.

+ Giày ziben zb-142 Hàn Quốc phối màu vàng đen

+ Giày cov f609 Hàn Quốc cao cổ

+ Giày xtract 403 Hàn Quốc mũi đế lót sắt

+ Giày k2-11-14-17 Hàn Quốc

+ Giày k3-01-02-03 Hàn Quốc

Định hướng với mức giá tiền cần chọn mua giày bảo hộ:

Hãy quan sát thật kĩ để tránh mua phải giày bị rách trầy xước hoặc keo lem nhem.

Quan sát đôi giày bằng cách đặt lên một mặt phẳng xem giày có cân đối không. Giày không bị nghiêng vẹo,..

Trước khi đi thử bạn nhớ kiểm tra xem gót giầy có bị cộm, gồ ghề do các vật liệu nhỏ còn sót lại không, đưa tay vào lòng giày để chắc chắn miếng lót không bị quấn hoặc kéo dán chảy vào lòng giày. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh bị rộp hoặc chai cứng bàn chân sau khi sử dụng.

 Khi thử giày xong bạn đi vòng quay và cảm giác xem giày có thoải mái và vừa với bạn không.

Với nội dung trên cho bạn kiến thức đủ để chọn được đôi giày bảo hộ lao động ưng ý hợp nhất.

Quý khách cần đồ bảo hộ hãy đến công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Thông tin chi tiết thông qua hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X