Giày bảo hộ lao động là trang thiết bị bảo vệ chân an toàn tốt nhất

Giày bảo hộ lao động là trang thiết bị bảo vệ chân an toàn tốt nhất, chúng ta cần chọn mua những đôi giày bảo hộ đạt tiêu chí về an toàn tại công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày k2-11 Hàn Quốc

Hãy lựa chọn giày bảo hộ theo tiêu chí an toàn.

Giày bảo hộ lao động là vật dụng bảo vệ đôi chân, đặc biệt đối với giày bảo hộ lao động cần phải đảm bảo an toàn, chất lượng đạt tiêu chí. Vì thế việc lựa chọn đôi giày chính hãng uy tín là rất quan trọng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động uy tí, cả nước, có nhiều mẫu giày nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giày bảo hộ lao động an toàn là giày có những tiêu chí sau:

Về cấu tạo của giày phải đảm bảo:

-. Mũi giày: Là phần giới hạn giữa mũi giày, lưỡi giày, má giày (bên trái và bên phải). Mũ giày phải chịu được các lực tác động mạnh và trực diện. Thông thường thì giày bảo hộ lao động có mũi an toàn bằng thép hoặc composite rất cứng, để bảo vê tốt đôi chân.

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày k2-17 Hàn Quốc
  1. Pho mũi an toàn: Là chi tiết bên trong của giày, dùng để bảo vệ các ngón chân của người sử dụng tránh khỏi các thương tích do va đập, tác động mạnh từ ngoài vào.
  2. Đế giày: Đế giày là phần dưới của giày , tiếp xúc trực tiếp với bề mặt làm việc. Khi chọn quý khách cần quan sát thật kỹ đế giày để đảm bảo lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Tùy thuộc vào công việc để lựa chọn loại giày phù hợp. Tùy theo đặc tính của môi trường làm việc để chọn chất liệu phù hợp, nhưng phần lớn các đế giày được làm bằng cao su để tăng sự ma sát và giảm thiểu sự mài mòn. Đế giày được thiết kế với các rãnh sâu có gai nhọn, để tăng độ bám lên bề mặt môi trường làm việc. Ở bề mặt trơn trượt, càng nhiều gai cao su thì càng tăng lực ma sát. Ở bề mặt mềm, những mẫu cao su sẽ ấn sâu xuống giúp cho người mang giày không bị trơn trượt, giày bảo hộ lao động,  phải có tấm lót bằng kim loại để chống đâm xuyên khi dẫm phải đinh hoặc những vật sắc nhọn trong mỗi trường làm việc.
  3. Lót mặt giày:Lót giày nẳm ở bên trong giày, có tác dụng giữ thăng bằng và bảo vệ lòng bàn chân của bạn không bị tổn thương khi tiếp xúc với đế giày. Nên chọn loại lót làm từ vật liệu hút ẩm tốt, không gây mùi và đặc biệt là phù hợp với kích cỡ bàn chân. Miếng lót phù hợp đảm bảo người đi giày thoải mái, và dễ dàng di chuyển ngay cả khi mang giày trong thời gian lâu.
  4. Lót chống đâm xuyên: Lớp lót cứng chống đâm xuyên nằm giữa đế giày và lót mặt giày. Lớp lót này thường được làm bằng thép hoặc composite cứng để bảo vệ bàn chân khỏi tác động đâm xuyên của các vật sắc nhọn.
  5. Lưỡi giày: Lưỡi giày là bộ phận tính từ phần tiếp giáp với mũi giày. Lưỡi giày được đính với mũi giày và hai bên má của giày. Lưỡi giày ôm sát giúp bảo vệ mu bàn chân và có thể co giãn giúp ôm sát bàn chân.
  6. Cổ giày/Miếng đệm vòng quanh cổ chân: Cổ giày là phần ôm sát cổ chân. Vòng quanh cổ giày có thêm một miếng đệm giúp chánh bị cọ sát làm chân được thoải mái hơn khi tiếp xúc. Phần đệm này thường được làm từ vải sợi tổng hợp hoặc mút giữ nhiệt.
  7. Gót giày: Gót giày là phần phía sau cùng của giày, giúp bảo vệ mắt cá chân và phần

gân ở phía sau cổ chân. Gót giày phải đủ cứng để hỗ trợ cho chân, đồng thời bên trong của gót giày cũng phải được bọc lót cẩn thận nhằm tránh tổn thương cho da khi tiếp xúc.

  1. Mũi giày: Mũi giày là phẩn mũ giày tiếp xúc với đế giày.

Tất cả điểm cấu tạo của đôi giày, tạo nên sự hoàn chỉnh cho giày bảo hộ lao động, và giúp cho giày bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo cho người sử dụng có hiệu quả, phòng tránh tai nạn lao động cho đôi bàn chân. Quý khách hàng có thể tham khảo các loại giày bảo hộ lao động tại hệ thống website:https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X