Giày bảo hộ lao động mẫu bán chạy tại Hà Nội

Giày bảo hộ lao động mẫu bán chạy tại Hà Nội. Tìm đại lý mua buôn các mẫu giày bảo hộ lao động đẹp tốt nhất năm 2018 tại công ty HANKO Việt Nam.

Top 5 loại giày bảo hộ bán chạy nhất năm 2018.

Giày bảo hộ lao động luôn luôn cần và và không thể thiếu đối với người lao động. Giày bảo hộ bảo vệ đôi chân người lao động được an toàn. Vì vậy việc lựa chọn giày bảo hộ phải phù hợp với môi trường làm việc để đem lại hiệu quả cao.

giay-bao-ho-lao-dong-01
mua giày k2-14 hàn quốc giá rẻ tại hanko

Những đôi giày bảo hộ phổ biến và bán chạy?

  • Giày Ziben- 142thấp cổ Hàn Quốc
  • Giàyjogger bestrun s3 thấp cổ hay besboy s3 cao cổ
  • Giày K2 – 14cao cổ
  • Giày K2 – 11 Hàn Quốc
  • Giày k2-17 Hàn Quốc
  • Giày ABCchỉ đen, chỉ vàng, xuất xứ Việt Nam

Trên là 5 loại giày thông dụng được bán nhiều cho các đơn vị. Mỗi loại giày có mỗi ưu điểm riêng.

1.Đối với giày bảo hộ siêu nhẹ hàn quốc Ziben – 142 là giày nhập khẩu Hàn Quốc, chất lượng giày đảm bảo, kiểu dáng gọn nhẹ và phù hơp cho môi trường làm việc công trường, đối với xây dựng, cán bộ công nhân viên kỹ thuật, công việc phải thường xuyên đi lại nhiều. Việc trang bị một đôi giày bảo hộ an toàn như Ziben là hoàn toàn yên tâm. Với tiêu chuẩn sản xuất của EU, thiết kế thông minh vượt trội đã đem giày bảo hộ Ziben – 142 chiếm đầu nagr trong các loại giày bảo hộ nhập khẩu của Hàn Quốc.

  • Cấu tạo giày mũi bọc thép ,đế bọc sắt,  bằng da cao cấp, đã đem lại sự an toàn cho người sử dụng, và thiết kế gọn, nhẹ đi lại dễ dàng.

2.Giày bảo hộ jogger cũng được dùng rất phổ biến với giá phổ thông, chất lượng giày được người tiêu dùng hài lòng. Giày jogger được khối anh , em kỹ thuật công trình ưu chuộng

  1. Các loại giày K2 – 14, K2 – 11, K2 – 17, là giày nhập khẩu Hàn Quốc cũng đem lại hiệu quả tương đối.

– Cấu tạo mũi giày bọc thép, đế lót sắt chống đinh, và vật rơi đâm xuyên thủng.

  1. Giày ABC, là giày được sản xuất tại bảo hộ lao động HANKO  Việt Nam. Giá thành chỉ từ 120.000 đôi đến 165.000 đôi. Phù hợp với thị trường bảo hộ Việt Nam. Thường các đơn vị trang bị cho công nhân, vì vậy lấy với số lượng lớn.

Mời quý khách hàng xem thêm tại website baoholaodong-hanoi.com , và LH mua hàng qua số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223.



ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X