Giày bảo hộ lao động mũi cứng công nhân

Giày bảo hộ lao động mũi cứng công nhân hay còn gọi giày da mũi lót sắt chống va đập, chống dầu, chịu nhiệt bán rẻ tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam bán giá rẻ tại hà nội.

giay-bao-ho-lao-dong-03
giày k2-11 hàn quốc

Mua giày bảo hộ công nhân tại hà nội

Giày bảo hộ mũi đế sắt chống đinh giá rẻ tại hà nội

Giày bảo hộ lao động công nhân giá rẻ nhất hà nội.

Giày bảo hộ lao động luôn cần thiết trang bị cho công nhân làm việc trên công trường xây dựng tuy nhiên có rất nhiều người quản lí công trường lao động và chính bản thân người công nhân họ không quan tâm đúng mức đến sức khỏe của mình. Ngoài những vật dụng như mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, khẩu trang, quần áo bảo hộ thì giày bảo hộ chống đinh là rất hữu ích.

giay-bao-ho-lao-dong-02
mua giày jogger giá rẻ hà nội

Công dụng giày bảo hộ mũi đế sắt chống đinh.

Các công trường, nhà xưởng, nhiệt điện, cơ khí… luôn có các vật sắc nhọn vương vãi khắp nơi trên nền nhà. Giày bảo hộ mũi đế sắt chống đinh nhằm ngăn cản, giảm thiểu những tổn thương do các vật này gây ra. Việc di chuyển nhiều khiến người lao động gặp khó khăn, e dè với những nguy cơ tiềm ẩn, chính nhờ giày bảo hộ giúp họ tự tin hơn, công việc thuận tiện hơn và gián tiếp nâng cao năng suất lao động.

giày bảo hộ mũi đế sắt chống đinh ngoài việc đế giày được làm bằng cao su thì được lót thêm một miếng thép ở đế giày, việc này có tác dụng ngăn cản sự đâm xuyên của đinh và các vật nhọn có khả năng gây tổn thương khác. Ngoài tác dụng chống đinh, giày bảo hộ mũi đế sắt còn chống trơn trượt, chống tĩnh điện, chống dầu nhớt, chống axit và một số hóa chất… Với sự hữu ích của một đôi giày bảo hộ lao động mang lại, người lao động cần trang bị cho để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và cũng là bảo vệ cho cả gia đình mình.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày bảo hộ jogger s3 nhập khẩu Bỉ

Giày bảo hộ lao động mũi sắt rất đa dạng. Các sản phẩm này được cả nhà sản xuất trong nước và nước ngoài đầu tư rất nhiều. Chính sự đa dạng của sản phẩm Việt Nam và ngoại nhập mà người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng cũng vì vậy mà hàng nhái, hàng kém chất lượng có điều kiện xâm nhập và gây nhầm lẫn không nhỏ cho một bộ phận người tiêu dùng. Khách hàng cần lưu ý khi có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động tại Hà Nội, chọn một cửa hàng uy tín để có một sản phẩm chất lượng, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe mà không phải tiền mất tật mang.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên phân phối giày bảo hộ hàn quốc với các mã giày như: Ziben, k2, k3, cov, xtract,…hay các dòng giày bảo hộ jogger bestrun s3 chống đinh cao cấp như của Bỉ: Oscar, ecosafety, Singapore d&d…đây đều là những sản phẩm giay bao ho lao dong nhập khẩu và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chống đâm xuyên quốc tế.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X