Giày bảo hộ lao động nhập khẩu bán tại Hà Nội

HanKo – Đại lý giày bảo hộ lao động Jogger, Ziben, Cov, K2, K3, D&D Singapore, 3M, Oscar, Ecosafe. Cam kết bán bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng & dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

giay-bao-ho-lao-dong-02

HanKo là nhà nhập khẩu chuyên giày bảo hộ chất lượng cao tại Việt Nam. 100% các sản phẩm bảo hộ lao động được Công ty nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Bỉ.

Ngày nay, giày da bảo hộ lao động nhập khẩu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của cán bộ kỹ sư, chuyên gia xây dựng cũng như công nhân trong các nhà máy, khu sản xuất do chất lượng vượt trội của chúng. HanKo chúng tôi chuyên cung cấp giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp chính hãng phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

giay-bao-ho-lao-dong-04
giày bảo hộ mũi sắt chống đinh cao cổ

Giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp được ưu chuộng trong những năm gần đây là do chúng có tính năng hơn hẳn các loại giày bảo hộ được sản xuất trong nước về chất lượng lẫn kiểu dáng. Những đôi giày bảo hộ này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn S3 của giày bảo hộ mũi sắt chống đinh nhẹ, khả năng bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây ảnh hưởng cao, do đó, mức giá của chúng cao hơn những đôi giày trong nước là điều dễ hiểu.

Tại Hà Nội thị trường bán bảo hộ lao động có nhiều mẫu giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng được sử dụng phổ biến cho cả kỹ sư lẫn công nhân, dưới dây là một số mẫu giày bảo hộ thông dụng nhất cho khách hàng tham khảo xem tại:

+ Giày bảo hộ Ziben Hàn Quốc

+ Giày bảo hộ COV F609 Hàn Quốc

+ Giày bảo hộ K2-14 Hàn Quốc

+ Giày bảo hộ Jogger Bestrun S3 thấp cổ

HanKo – Đại lý chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động nhập khẩu.Tất cả những dòng sản phẩm trên đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ cơ sở sản xuất bên nước ngoài về , đảm bảo 100% chính hãng. Đồng thời , các cửa hàng đại lý tại Hà Nội có nhu cầu hợp tác và phân phối giày bảo hộ lao động thuộc các hãng kể trên. Hợp tác với chính sách đại lý nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay đến số: 0906119223 để được tư vấn.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X