Giày bảo hộ lao động nhập khẩu đế lõi sắt chống đinh

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu đế lõi sắt chống đinh. Giày được trang bị cho cán bộ công nhân đi công trình xây dựng, giày có tác dụng chống lại sức va đập, chống vật nhọn đâm xuyên, chống dầu, chịu nhiệt đảm bảo đi giày lõi thép chân bạn được bảo vệ an toàn tốt nhất.

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày bảo hộ Jogger s3 cao cổ chống đinh

Tại Hà Nội bạn đang tìm mua giày bảo hộ lõi sắt chống đâm xuyên để trang bị cho mình đi làm việc hoặc mua cho công ty, tổ chức doanh nghiệp cung cấp dụng cụ bảo hộ cho người lao động. Bạn đang cần tìm một công ty bảo hộ lao động uy tín cung cấp phân phối giày bảo hộ lõi sắt chống đinh chất lượng về tiêu chuẩn châu Âu?

Tại Hà Nội công ty bảo hộ HanKo chúng tôi cung cấp các mẫu giày bảo hộ đảm bảo chất lượng được khách hàng, nhiều doanh nghiệp mua trang bị cho cán bộ công nhân.

Giày Ziben ZB-142 Hàn Quốc

Giày bảo hộ Jogger S3

Giày bảo hộ K2-14-01 Hàn quốc

Giày K3-01-02 Hàn Quốc

Giày bảo hộ Cov F609 Hàn Quốc

Giày bảo hộ oscar Malaysia

Giày bảo hộ D&D 08818 Singapore

Giày bảo hộ lao động lõi sắt chống đinh để người tiêu dùng lựa chọn.Và một trong những sản phẩm bán chạy được nhiều người lao động lựa chọn đó là giày bảo hộ lao động lõi sắt chống đinh, chống đâm xuyên như: GiàyJogger cao cổ, giày Jogger thấp cổ, giày ABC đế kếp, giày XP chữ đỏ,…

Thông tin dưới đây sẽ làm cho Quý khách hàng ngạc nhiên về những đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu đế lõi sắt chống đinh, chống đâm xuyên này: Tùy theo từng chất liệu và nhãn hiệu sẽ có những thiết kế khác nhau về đôi giày, nhưng những đôi giày bảo hộ mũi sắt thì đều có đặc điểm chung là làm từ loại da công nghệ cao và chịu được lực vật lý rất bền.

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu đế lõi sắt chống đinh có mũi giày có lõi sắt, đế cao su phủ PU có lõi sắt giúp người sử dụng hạn chế tối đa các va chạm tác động từ bên ngoài như: Vật thể sắc nhọn, đinh, đá dăm hay các mảnh vỡ thủy tinh,…

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu đế lõi sắt chống đinh ngoài những khả năng trên, thì những đôi giày này còn có khả năng cách điện, chống tĩnh điện, chống mài mòn và chống trơn trượt.

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu đế lõi sắt chống đinh được công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi nhập khẩu từ các hãng lớn như: Jogger, Redcap, ….

Với sản phẩm giày Jogger đến từ Vương quốc Bỉ hay giày Redcap của Hàn Quốc đều sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu: Eniso 20345 hay theo tiêu chuẩn Mỹ: ASTM.

Để được tư vấn và chọn lựa mua giày bảo hộ lao động nhập khẩu đế lõi sắt chống đinh, chống đâm xuyên phù hợp với nhu cầu, Quý khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn tận tình chu đáo nhất. Hotline 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X