Giày bảo hộ lao động nhiều mẫu thể thao đẹp giá rẻ Hà Nội

Giày bảo hộ lao động hàn quốc bán tại Hà Nội do công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên nhập khẩu phân phối các loại giày da mũi đế lót sắt nhẹ đẹp giá rẻ. Cam kết bảo hành giay bao ho lao dong chính hãng HanKo cung cấp.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày bảo hộ K2 Hàn Quốc

Một số loại giày bảo hộ nhập khẩu chất lượng cao như giày bảo hộ K2-14 Hàn Quốc, giày ziben, giày k3, giày bảo hộ xtract 604, 403,..

Công ty chúng tôi giới thiệu quý khách sản phẩm giày bảo hộ K2-14 Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn mua trang bị bảo hộ an toàn chân & đi thời trang.

giay-bao-ho-lao-dong-02
Tìm mua giày ziben tại hà nội

Giày bảo hộ K2-14 da thật được sản xuất từ chất liệu da tự nhiên kết hợp mũi thép, lót đế thép, đế nhựa cao su được sử dụng rất nhiều trong lao động sản xuất.
Với thiết kế thêm phần đế thép chống đinh, đế cao su để chống hóa chất, chống trơn trượt khi lao động.
Giày bảo hộ được trang bị kỹ sư, công nhân ngành nghề như xây dựng, quản lý chất thải, và quản lý kho giày đi an toàn để ngăn ngừa thương tích bàn chân.

Đế giày được thiết kế đặc biệt cho môi trường công nghiệp gồ ghề được phủ 2 lớp PU

Lót giày siêu mềm , giảm chấn,trọng lượng nhẹ và hút ẩm tốt tạo cảm giác thoải mái động

Giày bảo hộ lao động K2-14 nhập khẩu Hàn Quốc là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Với khả năng bảo vệ chân an toàn khỏi những tác động của môi trường bên ngoài, thiết kế bắt mắt và giá cả phải chăng, giày bảo hộ K2-14 kiểu dáng thể thao là một sự lựa chọn hợp lý cho nhiều cán bộ, công nhân xưởng, xí nghiệp.

giay-bao-ho-lao-dong-03
địa chỉ bán giày bảo hộ ziben Hàn Quốc

Để làm việc trong những môi trường có nền dễ trơn trượt, nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến bàn chân thì cần phải trang bị đôi giày K-14 có khả năng bảo vệ khỏi những chất độc hại đó. Giày bảo hộ K2-14 với model K2-14 là loại được xem là chất lượng tốt nhất có giá bán phù hợp tại bảo hộ HanKo.

Ngoài các tính năng bảo hộ thông dụng như chống chịu các loại hóa chất, chống trơn trượt và chống đâm xuyên thì giày bảo hộ K2-14 còn có khả năng làm việc tại những nơi có môi trường có nhiệt độ cao lên tới 500°C.Đế giày bảo hộ được thiết kế đặc biệt riêng thích hợp cho môi trường có địa hình gồ ghề đồng thời đế giày rất bền chống sự ăn mòn cao.

Bên trong có lớp lót dày, siêu mềm và hấp thụ dư chấn cực tốt giảm đau buốt bàn chân, ngoài ra miếng đệm lót phía sau tạo sự thoải mái để bảo vệ cho gân nồi bắp chân với gót chân và xương mắt cá.

Giày bảo hộ lao động K2-14 được sản xuất tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Công ty bảo hộ lao động HanKo nhập khẩu cung cấp trên 2000 mẫu giày bảo hộ nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Jogger, simon, Oscar, ecosafe, Singapore, Malaysia, giày đi an toàn kỹ sư, công nhân đi công trường.

Thông tin mua giày gọi ngay đến số. Hotline: 0906.119.223 – 0974. 487. 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X