Giầy bảo hộ lao động sự lựa chọn đúng cách

Giầy bảo hộ lao động sự lựa chọn đúng cách. Công ty đồ bảo hộ lao động HanKo chuyên sx cung cấp bảo hộ lao động, giầy an toàn đảm bảo giá thành rẻ nhất.

Giầy bảo hộ lao động cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động khác rất đa dạng. Tuy nhiên để lựa chọn được loại giầy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cao.

Người lao động sẽ không thể làm việc nếu thiếu đi những đồ dùng bảo vệ sức khỏe, tính mạng của con người. Vì vậy giải pháp tối ưu là mua sắm trang thiết bị bảo hộ.

Giầy bảo hộ lao động thực sự rất cần thiết để bảo vệ đôi chân:

Đối với người lao động làm việc ở công trường xây dựng, nhà máy sản xuất, cơ sở chế xuất… thì hằng ngày, hàng giờ công nhân phải làm việc trong môi trường có nhiều những vật như: đinh, vật nhọn đâm xuyên thủng, dầu trơn trượt, hóa chất…

Để đề phòng những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra thì giải pháp tối ưu là phải đeo giầy bảo hộ lao động.

Vậy làm sao để những đôi giày bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ đôi chân người lao động? người mua giầy phải có những lựa chọn, và cần được tư vấn hợp lý để có được đôi giày phù hợp, tiện ích có tác dụng khi gặp sự cố.

Các loại giầy bảo hộ lao động như: Giầy bảo hộ Thành An mũi sắt, đế chống dầu, chống va đập; giầy bảo hộ XP; giầy bảo hộ ABC… là dòng giầy thông thường được sử dụng phổ biến, bởi giá thành hợp lý mà tính năng sử dụng lại cao, phù hợp với túi tiền của người Việt.(hình ảnh)

Ngoài các loại giầy uy tín trong nước thì các loại giầy nhập khẩu cao cấp khác cũng rất đa dạng: dòng giầy bảo hộ Singapore D&D; giầy bảo hộ Hàn Quốc như giầy bảo hộ ZIBEN ZB-142; giầy bảo hộ K2; K3, giầy bỉ cao cổ hoặc thấp cổ…(hình ảnh)

bao-ho-lao-dong-02
giay-bao-ho-lao-dong-k2-11-han-quoc

Nhìn chung đồ bảo hộ lao động các loại giầy bảo hộ lao động trong nước được dùng phổ thông và hiệu quả cao, kiểu dáng cũng thời trang không kém gì hàng nhập khẩu. Vì vậy được dùng rất phổ biến.Việc lựa chọn đúng loại giầy cho môi trường làm việc sẽ đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, tránh những tổn thương cho đôi chân, người lao động được làm việc trong một môi trường làm việc an toàn nhất, có như vậy mới đem lại hiệu quả năng suất cao.

Công ty đồ bảo hộ lao động HanKo uy tín chất lượng, sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Công ty đồ bảo hộ lao động HanKo là nhà phân phối độc quyền các loại giầy bảo hộ kể trên, chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy. Vì vậy quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ không phải lo lắng về giá thành sản phẩm.

Công ty đồ bảo hộ lao động HanKo nơi quý khách gửi trọn niềm tin.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 09.74.487.025 or 0906.119.223.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X