Giầy bảo hộ lao động tại công ty HanKo đa dạng

Giầy bảo hộ lao động tại công ty HanKo đa dạng. Bảo hộ lao động có sứ mệnh là trang bị và bảo vệ người lao động tránh những thiệt hại rủi ro trong lao động. Con người vốn là chủ nhân làm ra của cải cho xã hội phát triển, vì vậy con người cần được trang bị đồ dùng bảo hộ lao động, là vô cùng cần thiết.

bao-ho-lao-dong-02

Đồ bảo hộ tại công ty HanKo đa dạng mẫu mã, phục vụ ở tất cả lĩnh vực lao động sản xuất khác nhau:

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động như:

Quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, dây an toàn, khẩu trang các loại, mặt nạ phòng độc, găng tay chống điện, các loại găng tay khác…

bao-ho-lao-dong-03

Và giày bảo hộ lao động là một trong những đồ dùng bảo hộ bảo vệ đôi chân con người. Trong môi trường xây dựng, trong nhà máy sản xuất, đôi giày bảo hộ luôn luôn được mang dưới chân người lao động. Tuy nhiên việc đi giày đã đúng loại để phù hợp với môi trường làm việc, để phát huy cao độ việc bảo vệ sự an toàn cho người lao động thì không phải giày nào cũng bảo vệ được.

bao-ho-lao-dong-04

Vì vậy công ty bảo hộ lao động luôn luôn có đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu sản phẩm và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm.

Chúng ta thử hình dung nếu như trong môi trường xây dựng, công trường là nơi mà kỹ sư hay công nhân đều phải làm việc trong môi trường có nhiều rủi ro cao Vì vậy cần được trang bị giày bảo hộ an toàn. Các công trình xây dựng thường là những tòa nhà cao tầng, những giao thông hào, hay làm việc dười tầng hầm trong nhà máy thủy điện. Vậy nên tiềm ẩn trong đấy là nhiều vấn đề rủi ro xảy ra, nếu như con người không được trang bị đầy đủ, đồ dùng bảo hộ. Giày bảo hộ sẽ giúp đôi chân cho người lao động khỏi những vật sắc nhọn như bị đinh đâm xuyên thủng, sắt, thép đâm vào, vật cứng đá rơi vào chân.

bao-ho-lao-dong-05

Giải pháp cho những rủi ro này là giày bảo hộ lao động đúng môi trường. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có nhiều loại giày bảo hộ từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu:

Giày bảo hộ lao động trong nước như: Thượng Đình, Thành An, ABC, XP, GZX,..

Giày da Thành An có mũi sắt đế chống dầu, chống va đập (có giấy kiểm định chất lượng).

Giày cao cổ DH mầu đen.

Giày da thấp cổ Việt Ý.

Giày da ABC.

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu: Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Malaysia,…

Giày bảo hộ Singapore D&D.

Giày bảo hộ COV F405 Korea Hàn Quốc.

Giày bảo hộ Hàn Quốc K2, K3..

Giày bảo hộ lao động thấp cổ Ecosafe…

Giày bảo hộ lao động mũi đế bọc thép rất cần thiết đối với các hoạt động lao động sản xuất, đặc biệt đối với các ngàng như xây dựng nói trên, hay ngàng cơ khí, luyện kim…

Các đơn vị, doanh nghiệp hãy trang bị bảo hộ lao động cho công nhân, nhân viên mình giày bảo hộ an toàn nhất tại công ty HanKo chúng tôi.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X