Giày bảo hộ lao động tốt cho công nhân kỹ sư

Giày bảo hộ lao động tốt cho công nhân kỹ sư. Chuyên bán giày bảo hộ lao động, giày bảo hộ hàn quốc tại hà nội, giày bảo hộ simon, giày bảo hộ jogger, giày bảo hộ chất lượng cao,..giá rẻ uy tín tại HanKo.

giay-bao-ho-lao-dong-01
mua giày bảo hộ hàn quốc giá rẻ, uy tín tại safety hanko

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín , chất lượng, đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu giày bảo hộ ABC.

Giày bảo hộ ABC là giày sản xuất trong nước. Với các thông số như sau:

– Là giày có mũi bọc thép.

– Đế đơn và đế kép chống dầu mỡ

– Gày chỉ vàng và chỉ đen

Giày ABC là thương hiệu giày sản xuất trong nước. Được dùng phổ biến cho công nhan ở các ngành xây dựng, nhà máy sản xuất, thợ cơ khí.

Với mũi bọc thép đem lại sự an toàn cho đôi chân, tránh bì vật rơi nặng, đâm thủng. Giày ABC giá thành thấp hơn nhiều so với các loại giày nhập khẩu khác. Tuy nhiên sử dụng trong môi trường hóa chất, xây dựng là rất phù hợp. Với nhiều ưu điểm hơn so với các giày sản xuất trong nước, giày ABC được nhiều đơn vị đặt với số lượng lớn.

Tùy vào môi trường công việc và tần số sử dụng mà giày có độ bền khác nhau. Thông thường môi thì giày có tuổi thọ từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên để giày bảo hộ bền thì người mang giày cần phải giữ giày được khô ráo, thì độ bền sẽ cao hơn.

Đối với công việc môi trường làm việc ẩm ướt, dầu mỡ thì nên có hai đôi thay đổi thì giày sẽ hiệu quả hơn trong việc bảo đảm sức khỏe cho người lao động.

Giày ABC được dùng phổ thông nhiều. Tuy nhiên tùy vào mức độ công việc và khả năng tài chính mua sắm trang thiết bị bảo hộ lao động của mỗi đơn vị khác nhau mà có kế hoạch mua sắm đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động sao cho hợp lý, an toàn nhất.

Tại công ty chúng tôi còn có rất nhiều mẫu giày cao cấp nhập khẩu. Quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình.

Hãy tham khảo trên, của chúng tôi để cập nhật và lựa chọn mẫu giày bảo hộ ưng ý nhất.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X