Giày bảo hộ lao động trang bị đi mùa đông

Giày bảo hộ lao động trang bị đi mùa đông. Bạn đang tìm mua giày bảo hộ đi công trình đảm bảo chống đinh, bền đẹp sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

giay-bao-ho-02
giày chống đinh Treksta Hàn Quốc

Khi người công nhân phải làm việc ở ngoài trời gió lạnh thì việc trang bị một đôi giày bảo hộ cao cổ chất lượng thích hợp cho mùa đông là điều rất cần thiết. Tại Hà Nội thị trường bán giày bảo hộ rất phong phú và đa dạng nhưng để lựa chọn đôi giày bảo hộ thích hợp nhất trong mùa đông này thì không phải ai cũng biết.

Mẫu giày bảo hộ lao động bán chạy:

+ Giày Ziben ZB-142 Hàn Quốc

+ Giày K2-14 Hàn Quốc

+ Giày K3-01 Hàn Quốc

+ Giày D&D 08818 Singapore

+ Giày COV F609 Hàn Quốc

Tính năng quan trọng nhất mà tất cả đôi giày bảo hộ nào cũng cần phải có, nhưng cũng tùy thuộc vào các loại giày bảo hộ sẽ có những mức tiêu chuẩn chất lượng khác nhau.Ví dụ làm việc trong môi trường tĩnh điện cần sử dụng giày bảo hộ phòng sạch vì chúng co tính năng chống tĩnh điện , chống va đập mạnh hay các chất hóa học.. Do đó, tùy vào từng môi trường làm việc mà người sử dụng cần lựa chọn đôi giày bảo hộ có độ an toàn tương ứng nhất.

Xét qua những tiêu chuẩn sau :

Hình dáng và kích thước đôi chân: Một đôi giày bảo hộ phù hợp nhất thì hình dáng và thước của người sử dụng phải vừa vặn với hình dáng và kích thước đôi giày, để đảm bảo rằng thuận tiện và thoải mái trong quá trình làm việc.

Không thấm nước: Lớp đế ngoài của giày làm bằng chất liệu không thấm nước có tác dụng tránh khỏi bị ướt và thấm vào bên trong chân của người sử dụng.

Giày đi đảm bảotạo sự khô thoáng cho đôi chân: Trong mùa đông, khi phải làm việc trong thời gian dài ở ngoài trời lạnh thì chân người lao động sẽ thường tiết nhiều mồ hôi. Vì thế nên lựa chọn đôi giày bảo hộ đế trong được làm từ chất liệu thấm hút tốt, có tác dụng tạo sự khô thoáng cho đôi chân.

Đế giày có mũi bọc thép: Khi phải làm việc trong thời tiết mùa đông, địa hình công trường có nhiều vật rơi và sắc nhọn như đinh đế giày sẽ có sự tàn phá rất mạnh đến bàn chân, vì thế cần chọn lựa loại giày bảo hộ đế có lõi thép chống mọi sự va đập từ tác động bên ngoài, đảm bảo an toàn đến đôi chân của người lao động.

Trước khi chọn mua giày bảo hộ thì bạn cần kiểm tra xem giày có dấu hiệu gì đó bất thường hay không? Bề ngoài của đôi giày có bị lỗi gì không? Bạn kiểm tra xem chất liệu da giày có phải da thật hay không bằng cách gập giày lại, nếu thấy xuất hiện nếp nhăn là giày bảo hộ đó chưa được bảo đảm chất lượng tốt nhất. Bạn chú ý là cần chọn đôi giày vừa vặn với kích thước bàn chân của bạn để tạo cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

Công ty bảo hộ HanKo là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp bảo hộ lao động tại Hà Nội. Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm giày bảo hộ chính hãng được sản xuất từ nước Hàn Quốc, Mỹ , Singapore, Malaysia, Nhật, Pháp, Bỉ, Thái. Qúy khách khi mua hàng tại bảo hộ HanKo, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm , giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng trên toàn quốc sản phẩm bảo hộ chất lượng & dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Quần áo bảo hộ công nhân may sẵn

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X