Giày bảo hộ lao động ziben k2 k3 cov xtract hàn quốc

Giày bảo hộ lao động ziben k2 k3 cov xtract hàn quốc. Bảo hộ lao động HanKo chuyên đồ bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc.Cam kết sản phẩm chính hãng 100% có CO/CQ và kết quả test chất lượng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp các loại giày bảo hộ động ziben k2 k3 cov xtract hàn quốc sử dụng trong công trường xây dựng như giày bảo hộ ziben k2 k3 cov xtract hàn quốc…vừa có thể mang đến cho người lao động sự thoải mái khi sử dụng, vừa có tác dụng đảm bảo sự an toàn cho đôi chân của công nhân, kỹ sư khi thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc với môi trường làm việc trong các công trường xây dựng, dễ gặp các vật thể sắc nhọn dễ rơi rớt và đâm xuyên.

giay-bao-ho-lao-dong-02
mua giày bảo hộ ziben zb 166 khóa vặn

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo hộ lao động , trong suốt hơn 1000 năm qua , thương hiệu Hàn Quốc ngày càng khẳng định vị thế và tên tuổi của mình đối với khách hàng tiêu dùng.Giày ziben k2 k3 cov xtract hàn quốc rất được ưa chuộng và phổ biến bởi khả năng bảo vệ đôi chân khỏi chống va đập mạnh và chống đinh, hầu hết các công ty xí nghiệp, công trường xây dựng đều trang bị cho công nhân để đảm bảo an toàn.

Tính năng an toàn giày bảo hộ lao động.

Mũi bọc thép có mức chịu nhiệt 2000C tiêu chuẩn EN345 và chống chịu lực tác động lên đến 200J

Mũi ủng được thiết kế với kích thước rộng hơn , cung cấp nhiều không gian hơn ,cho vùng các ngón chân , giảm tình trạng ma sát giữa các ngón chân và mũi ủng

Mũi đúc khuôn thật sát để tạo mức bền bỉ siêu việt.

Đế bên trong chống tích điện và chống lên mốc.

Miếng đệm phía sau tạo sự thoải mái để vệ cho gân nồi bắp chân với gót chân và xương mắt cá.

Da full-grain có độ bền cao , khản năng chống thấm nước và chống thủng cao hơn da nhân tạo

Xuất xứ: Korea. Nhà sản xuất: ziben -k2 -k3- cov- xtract.

Tiêu chuẩn an toàn giày bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc.

EN ISO 20345 (Tiêu chuẩn Europe )

SS513 (Tiêu chuẩn Singapore )

AS/NZS 2210.3 (Tiêu chuẩn Australia / New Zealand )

MS ISO 20345 (Tiêu chuẩn Malaysia )

ASTM (Tiêu chuẩn Mỹ )

SNI 7079 (Tiêu chuẩn Indonesia )

Quý khách có nhu cầu sử dụng giày bảo hộ ziben k2 k3 cov xtract hàn quốc, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0906119223 : hoặc quý khách có thể truy cập https://baoholaodong-hanoi.com. Để đặt hàng online 0974487025 hoặc yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X