Giày jogger bestrun, besboy cao cấp

Giày jogger bestrun, besboy cao cấp. Giày chính hãng jogger thương hiệu Bỉ, giày jogger được người dùng đánh giá cao về mẫu đẹp, độ bền, đi êm chân an toàn có giá thành tốt nhất tại công ty bảo hộ HanKo Việt Nam.

giay-jogger-02
giày jogger bestrun s3 mũi đế lõi sắt chống đinh

Bạn đang tìm giày bảo hộ lao động thể thao nhẹ có mũi sắt chống đinh, chống va đập, chống dầu, chịu nhiệt, chống sốc tốt khi ngã cao để làm việc hoặc mua cho công ty, doanh nghiệp trang bị cho cán bộ công nhân. Tại Hà Nội bạn đang cần tìm công ty bảo hộ lao động bán buôn/ lẻ giày jogger chính hãng uy tín. Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng. Công ty bảo hộ HanKo chuyên nhập khẩu phân phối 300 mẫu giày jogger chính hãng vương quốc Bỉ có tại Hà Nội.

Ngoài 300 mẫu Giày bảo hộ lao động jogger bestrun, besboy cao cấp được công ty bảo hộ HanKo chúng tôi có bán và cung cấp tất cả giày bảo hộ lao động nhập khẩu thuộc thương hiệu thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Malaysia, sản phẩm giày chất lượng và đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn.

Trong những dòng giày bảo hộ thì giày jogger một trong những sản phẩm bán chạy được nhiều người lao động lựa chọn đó là giày bảo hộ jogger bestrun thuộc loại thấp cổ, giày bảo hộ lao động jogger besboy thuộc giày cao cổ có mũi đế bọc sắt chống đinh, va đập, chống tĩnh điện, chống dầu cực tốt có giá bán trên thị trường 550.000 vnđ giá bán 450.000 vnđ tại bảo hộ lao động HanKo.

giày jogger rất đa dạng nhiều kiểu dáng, giày phụ thuộc vào chất liệu và nhãn hiệu sẽ có những thiết kế khác nhau về đôi giày, nhưng những đôi giày bảo hộ mũi sắt thì đều có đặc điểm chung là làm từ loại da công nghệ cao và chịu được lực vật lý rất bền.

Giày bảo hộ lao động jogger bestrun, besboy cao cấp, giày đi giúp người sử dụng hạn chế tối đa các va chạm tác động từ bên ngoài như: vật thể sắc nhọn, đinh, đá dăm hay các mảnh vỡ thủy tinh,…

Giày jogger ngoài những khả năng trên, thì giày jogger còn có khả năng cách điện, chống tĩnh điện, chống mài mòn và chống trơn trượt.

Giày jogger da sần mũi đế lõi sắt chống đinh xuất xứ Bỉ tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu: Eniso 20345 hay theo tiêu chuẩn Mỹ: ASTM.

Giày bảo hộ lao động jogger da sần mũi đế lõi sắt chống đinh được HanKo chúng tôi nhập khẩu chính hãng jogger. Cam kết giày jogger chất lượng giá thành tốt nhất

Khi mua giày jogger tại công ty bảo hộ HanKo chúng tôi, quý khách cần tư vấn gọi số 0906 119 223 để được tư vấn tận tâm.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X