Giày jogger chính hãng có chứng nhận quốc tế

Giày jogger chính hãng có chứng nhận quốc tế. Giày đi chuyên dụng thiết kế đặc biệt đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Giày jogger thuộc thương hiệu tập đoàn hàng đầu thế giới đã có tại Việt nam.

giay-jogger-02
giày jogger cao cấp chống đinh

Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm đại lý cùng hợp tác phân phối giày jogger trên toàn quốc. Cam kết sản phẩm giày bảo hộ jogger chính hãng :Với định hướng chỉ kinh doanh hàng có chứng nhận quốc tế, chất lượng được bảo hành bởi chính hãng jogger sản xuất.

Giày jogger bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển (trong vòng 5-7 ngày làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm).

Chúng tôi không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Hỗ trợ vận chuyển: Để tiện lợi cho việc giao nhân hàng , phía sẽ vận chuyển hàng đến tận nhà.

Chúng tôi chuyên đặt hàng và nhập khẩu sản phẩm từ nơi sản xuất có cơ sở ở nước ngoài về với giá gốc. Hay nói cách khác , chúng tôi là đại lý cấp 1 nên giá thành sẽ rẻ hơn khi quý khách mua ở các cửa hàng đại lý cấp 2 ,3…Chúng tôi luôn phấn đấu mang đến sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất cho quý khách.

+ Mua bảo hộ lao động online ( giá bán buôn/ bán lẻ)

+ Mua bảo hộ trực tiếp ( giá bán buôn )

Quý khách là cửa hàng đại lý hoặc doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có nhu cầu đặt mua giày bảo hộ jogger số lượng lớn xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0906 119 223 hoặc Email:bhldhanko@gmail.com

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

Chính sách bảo hành sản phẩm: Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm khi mua bảo hộ lao động online uy tín tại Hà Nội. Điều đó được thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, đứng trên phương diện của khách hàng chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng lâu dài. Và để cho khách hàng yên tâm hơn khi đến mua hàng ở công ty.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X