Giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV giá rẻ

Giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV giá rẻ. Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp giày bảo hộ cách điện nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu an toàn cho ngành điện lực.

Sản phẩm: Giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV

Xuất xứ: Bỉ

Chất lượng: CE, ANSI,

Model: Pluto S3

Cách điện: 18KV

Có: CO/ CQ

Giày cách điện, giày đế lót inox chống đinh, chống dầu, mũi bọc inox chống va đập, chống trơn trượt.

Tìm hiểu giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV tại bảo hộ HanKo chúng tôi.

giay-jogger-pluto-s3-cach-dien-18kv-02
giày bảo hộ cách điện 18KV Jogger Pluto S3

Giày Jogger Pluto s3 cách điện 18KV giúp các công nhân được đảm bảo an toàn khi làm việc một cách tối ưu. Những tai nạn thương tâm xảy ra liên quan đến điện do sơ suất của người sử dụng và cả người khi đang làm việc khiến giày cách điệndụng cụ bảo hộ cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhiều môi trường làm việc độc hại thậm chí nguy hiểm đến tính mạng đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nhiều tai nạn liên tiếp xảy ra là tiếng chuông báo động vì phần nhiều lí do dẫn đến những hậu họa khôn lường là do thiếu thiết bị bảo hộ cách điện. Trong những con số khiến chúng ta quan ngại về tai nạn lao động thì tai nạn liên quan đến ngành điện lại chiếm phần lớn. Vì vậy, sử dụng đồ bảo hộ cách điện là hết sức cần thiết, giày Jogger Pluto s3 cách điện 18KV giúp ngăn chặn tác hại của dòng điện vào cơ thể nhờ thiết kế cách điện.

Tai nạn do điện gây ra khiến người khác phải khiếp sợ: Đông máu hoặc thậm chí cướp đi mạng sống là chuyện bình thường. Vì vậy, sử dụng giày Jogger Pluto s3 cách điện 18KV giúp bạn bảo vệ sức khỏe trong môi trường làm việc có điện lến tới 1000V vẫn an toàn. Những thất thoát về người và của do điện gây ra không thể kiểm soát hết được vậy tại sao không sử dụng giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV với giá cả hết sức phải chăng?

Giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, mà còn chống trơn trượt khi bạn phải làm việc trong nhiều môi trường khác nhau mà không lường trước được đặc điểm của môi trường đó. Với thiết kế hoàn hảo, đôi giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn có thể tự tin trong công việc, mang lại sự an tâm cho người thân.

Khi mua giày Jogger Pluto S3 cách điện 18KV nói riêng, bạn không nên vì tiếc một ít tiền mà mua giày không rõ nguồn gốc, xuất xứ hơn nữa một khi điều đó lại quyết định tính mạng và sự an toàn của bạn. Ngoài ra, cần kiểm tra giày định kì. Các thiêt bị bảo hộ cách điện vô cùng quan trọng có thể nói quyết định vấn đề sinh tử của các công nhân ngành điện. Vì vậy, sử dụng thiết bị bảo hộ cách điện là đồ dùng đầu tiên cần thiết để bảo vệ an toàn tính mạng cho người dùng.

Quý khách xem thêm sản phẩm liên quan: Găng tay cách điệnĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X