HANKO – May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ Hà Nội

Đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp tại bảo hộ HanKo.

Để lựa chọn được mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp, giá thành phù hợp thì đơn vị nào cũng mong muốn. Công ty bảo hộ lao động HanKo địa chỉ tin dùng cho các doanh nghiệp lựa chọn đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động, cũng như đồng phục bảo hộ lao động.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01
HANKO – Chuyên may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội

Đồng phục bảo hộ lao động có ý nghĩa và tàm quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh công ty, cũng như chế độ đãi ngộ của công ty đối với nhân viên.

Vậy lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động như thế nào để hiệu quả nhất? Đồng phục bảo hộ lao động HanKo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đồng phục bảo hộ lao động hiện có rất nhiều mẫu tại công ty chúng tôi. Từ những mẫu bình dân,  phổ thông cho công nhân các lĩnh vực, đến đồng phục cao cấp cho cán bộ, kỹ sư, giám sát ở các ngành.

Mỗi môi trường công việc khác nhau thì trang phục có những đặc trưng khác nhau. Đồng phục bảo hộ được phân theo các nhóm ngành như sau:

Đồng phục bảo hộ lao động cho cán bộ, kỹ sư ở các ngành xây dựng, cơ khí, chế tạo máy, sản xuất… Thường đồng phục có thể lựa chọn giống nhau từ kiểu may, đến chất liệu. Với nhóm ngành này quần áo vải Kaki Nam Định, kaki Nhật, vải LDHQ, vải păngrim là lựa chọn tốt nhất. Chất liệu KaKi thoáng mát, dễ giặt, nhanh khô, kiểu may túi hộp đặc trưng cho nhóm ngành kỹ thuật rất phù hợp.

Đồng phục cho công nhân : Thông thường các đơn vị lựa chọn vải kaki Nam Định, hay cao cấp hơn dùng KaKi Nhật. Đối với vải păngrim thì đơn vị doanh nghiệp khối văn phòng, hay công ty nước ngoài tại Việt Nam dùng rất nhiều.

Phân khúc về lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động:

Thông thường có hai nhóm:

  1. Đối với cán bộ, quản lý, khối nhân viên văn phòng hay các đơn vị lớn thường lựa chọn mẫu đồng phục bảo hộ lao động, chất liệu LDHQ, vải păngrim phù hợp với công việc và nguồn kinh phí.
  2. Đối với đồng phục cho công nhân: Công nhân số lượng nhiều, công việc hoạt động nhiều, vì thế đồng phục cũng phải thoáng mát, tuy nhiên có thể lựa chọn đồng phục vải kaki Nam Định giá thành rẻ hơn là hợp lý.

Trên là một số mẫu đồng phục quần áo bảo hộ tại HanKo. Mời quý khách xem thêm nhiều mẫu đồng phục bảo hộ tại website của chúng tôi.và liên hệ theo số Hotlie của công ty: 0906.119.223, 0974.487.025 chúng tôi sẽ tư vấn, và giải đáp những yêu cầu của quý khách.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X