Hiểu như thế nào về đồng phục bảo hộ lao động?

Ngày nay đồng phục bảo hộ lao động trở nên phổ biến hơn. Đa số các doanh nghiệp, công ty đều ưu tiên quan tâm tới người lao động. Người lao động là nguồn nhân lực trực tiếp tạo ra sản phẩm để nuôi sống bản thân và gia đình, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Bởi thế họ cần được ưu ái và quan tâm để tăng tính an toàn trong lao động sản xuất. Hơn thế, an toàn lao động cũng là một trong số những chỉ tiêu của nhà nước đã đưa ra nhằm đảm bảo tính mạng, tài sản cho người lao động.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01
Một doanh nghiệp sẽ luôn nhận được niềm tin và sự hợp tác tích cực từ nguồn nhân lực hiện có nếu doanh nghiệp đó có tỷ lệ tai nạn lao động nghề nghiệp thấp. Trong tất cả các xí nghiệp, công ty đều có các điều khoản trong hợp đồng lao động nhằm đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người lao động, từ đó kích thích khả năng làm việc của người lao động.
Bên cạnh vấn đề bảo vệ cho người lao động, đồng phục bảo hộ lao động còn được chú ý đến vấn đề chất liệu của quần áo bảo hộ lao động bởi trong những môi trường khác nhau, chất liệu đồng phục sẽ có tác dụng khác nhau để bảo vệ người lao động.
Chất liệu vải thường được dùng để làm đồng phục bảo hộ lao động như kaki, kate Mỹ, Nhật, Ý cao cấp. Loại chất liệu này chống bám bụi, thấm mồ hôi, không xù lông rất thoáng mát… và được may bằng những đường chỉ chắc chắn, tỉ mỉ đảm bảo an toàn tối đa cho người mặc.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-02
Đồng phục bảo hộ lao động thường có nhiều túi để tiện lợi hơn khi chứa một số dụng cụ thiết yếu khi làm việc.
Màu sắc phản quang, nổi bật sẽ giúp cho mọi người để mắt tới, tránh những va chạm bất ngờ trong công việc như: nhân viên thi công cầu đường, vệ sinh đường phô, quần áo cảnh sát…
Dù đồng phục bảo hộ được may chắc chắn nhưng nó vẫn có độ co giãn không gây khó chịu cho người mặc.
Cùng đồng hành bảo vệ người lao động với đồng phục bảo hộ tại HanKo. Hãy giúp họ tránh gặp tổn thương khi tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm.
Quý khách có nhu cầu làm đồng phục bảo hộ lao động vui lòng liên hệ: 0906 119 223.
Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X