Khẩu trang 3M tính năng và ứng dụng

Khẩu trang 3M tính năng và ứng dụng. HanKo nhà phân phối bảo hộ 3M đại lý cấp 1 chính hãng tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm bảo hộ lao động uy tín giá rẻ nhất.

Sản phẩm khẩu trang 3M.

Tính năng khẩu trang 3M.

Lựa chọn tối ưu khẩu trang 3M cho những môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt và thời gian mang mặt nạ lâu. Ứng dụng khẩu trang 3M trong dây chuyền: Sản xuất nhôm, cắt thủy tinh, sản xuất hóa chất, giấy, thức uống và những nơi có sự hiện diện của hơi hữu cơ, acid gas. Van thở ra 3M™ Cool Flow™ và tấm điều chỉnh độ khít sống mũi làm gia tăng sự thoải mái khi sử dụng 
Khẩu trang 3M đề nghị nên dùng trong môi trường hóa chất, acid gas. Nồng độ tập trung của các khí này không được vượt quá tiêu chuẩn của OSHA PEL hoặc giới hạn phơi nhiễm của chính phủ

Khẩu trang 3M. Được thiết kế để cung cấp sự thoải mái, đáng tin cậy để bảo vệ công nhân làm việc trong môi trường bụi không dầu. Trọng lượng nhẹ giúp công nhân hoạt động dễ dàng, thoải mái hơn và kéo dài thời gian làm việc.

Ứng dụng khẩu trang 3M trong môi trường mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi. Tính năng khẩu trang 3M Advanced Electret Media (AEM), hệ thống dây đeo, miếng thép trên sống mũi có thể điều chỉnh một cách dễ dàng sẽ phù hợp và khít với tất cả người sử dụng, đồng thời nó không để lại vết khi đeo trong thời gian dài.

Ứng dụng khẩu trang 3M trong môi trường hàn, sản xuất kim loại như đúc, cắt, mài, hàn kim loại và trong môi trường có bụi và nhiệt độ cao.

khau-trang-3m-01
khau-trang-3m-8822

Được thiết kế cho những người có khuôn mặt nhỏ. Bảo vệ công nhân làm việc trong môi trường bụi không dầu. Thoải mái và dễ dàng sử dụng giúp công nhân kéo dài thời gian làm việc khi mang khẩu trang

Ứng dụng trong môi trường mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi, bụi dầu.Van thở ra tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và có nút điều chỉnh độ khít trên sống mũi sẽ khít người sử dụng, đồng thời nó không để lại vết khi đeo trong thời gian dài. Tính năng 3M Advanced Electret Media (AEM), miếng thép trên sống mũi có thể điều chỉnh một cách dễ dàng sẽ phù hợp và khít với tất cả người sử dụng, và làm giảm đọng sương cho những người có đeo kính.

Là sự lựa chọn khẩu trang 3M tuyệt vời cho công nhân làm việc trong môi trường bụi dầu

Ứng dụng trong môi trường mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi, bụi dầu. Van thở ra tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và có nút điều chỉnh độ khít trên sống mũi sẽ khít người sử dụng, đồng thời nó không để lại vết khi đeo trong thời gian dài.

Ngày nay, với sự gia tăng ô nhiễm môi trường, cùng sự bùng nổ của các hoạt đông công nghiệp, các dịch bệnh…thì vấn đề đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe đường hô hấp ngày càng được quan tâm đặc biệt. Các loại khẩu trang cần được trang bị hiện đại hơn. Khẩu trang 3M sẽ góp phần tăng cường bảo vệ đường hô hấp cho người sử dụng

khau-trang-3m-02
khau-trang-3m-9332

Khẩu trang 3M 9332 là loại được dùng nhiều trong các dịch về đường hô hấp như cúm, ho….Khẩu trang 3M 9332 khuyến cáo dùng 1 lần. 

Khẩu trang 3M 9332 có thiết kế thoải mái, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Có thể bảo vệ đường hô hấp rất tốt trong môi trường bụi bẩn. Khẩu trang 3M N95 này đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn trong các khẩu trang cúm gia cầm.

Đặc điểm ưu việt:

Điều chỉnh khẩu trang 3M ôm sát mũi
Không gây kích thích, dị ứng
Tuyệt vời cho bụi trong các hoạt động nóng và ẩm ướt.

Khẩu trang 3M 882

Khẩu trang 3M 8822 có chứa than hoạt tính carbon giúp tăng cường khả năng ngăn ngừa chất độc, khói bụi, khả năng bảo vệ cao hơn

Khẩu trang có dạng hình nón, 2 dây đai đầu cao su giúp ôm chặt khuôn mặt (một dây đeo đầu trên và một dây đeo đầu thấp)

Khẩu trang 3M 8822 được làm từ vải polyester và vật liệu lọc

Bảo vệ chống lại các hạt nhân ngưng tụ rắn và chất lỏng

Ứng dụng tốt cho: Sản xuất chế biến gỗ, xi măng, kính, làm việc dệt, khai thác khoáng sản và môi trường xây dựng.

Hotline 0906 119 223 – 0974 487 025

Quý khách xem thêm quần áo bảo hộ lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X