Khẩu trang bảo hộ lao động chuyên dụng lọc bụi độc tốt giá rẻ nhất

Khẩu trang bảo hộ lao động chuyên dụng lọc bụi độc tốt giá rẻ nhất

Công ty HanKo chuyên bán các loại khẩu trang bảo hộ lao động chuyên lọc bụi, lọc độc tốt, sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ nhất ở hà nội.

Khẩu trang bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ đường hô hấp quan trọng của chúng ta, tác dụng chính là ngăn bụi, hóa chất và vi khuẩn trong không khí. Khẩu trang bảo hộ hiện nay có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Có nhiều loại khẩu trang bảo hộ khác nhau, có loại khẩu trang chuyên dụng như các loại khẩu trang y tế, cũng có những loại khẩu trang thường phổ thông như khẩu trang vải, khẩu trang giấy, khẩu trang than hoạt tính… mỗi sản phẩm này lại có đặc điểm về cấu tạo chất liệu khác nhau. Tùy theo điều kiện làm việc cũng như mục đính sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại khẩu trang bảo hộ lao động thích hợp nhất. Tuy nhiên, một sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn cũng cần phải lọc được 69,5% bụi, trong khi trên thực tế, khẩu trang trên thị trường đa phần chỉ lọc được 9,9%  bụi không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

khau-trang-bao-ho-lao-dong-01
khẩu trang bảo hộ lao động KSB Mask

Chính vì vậy công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên bán các loại khẩu trang bảo hộ lao động tốt giá rẻ ở Hà Nội

Tại công ty HanKo cung cấp các mặt hàng khẩu trang bảo hộ lao động chất lượng, bao gồm cả những dòng sản phẩn khẩu trang từ cao cấp tới phổ thông, với đa dạng các chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu khẩu trang mà chúng tôi cung cấp.

Một số loại khẩu trang

Sản phẩm: khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang bảo hộ lao động chuyên dụng: Chất liệu chủ yếu là nhựa cao cấp và than hoạt tính. Trong đó, phần nhựa tạo khung cố định còn phần than hoạt tính hoạt động như một tấm lọc tự nhiên, rất hiệu quả.

Bán khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

khau-trang-bao-ho-lao-dong-02
khẩu trang bảo hộ lao động 3M

HanKo chuyên cung cấp các mặt hàng khẩu trang bảo hộ chất lượng, bao gồm cả những dòng sản phẩn khẩu trang từ cao cấp tới phổ thông, với đa dạng các chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu khẩu trang mà chúng tôi cung cấp.

Khẩu trang bán nơi vỉa hè

Các loại khẩu trang hoạt tính được bày bán tràn lan trên các vỉa hè với giá thành cực rẻ không đảm bảo chất lượng, do nguyên liệu thành phẩm đều là vải thừa, hay bông thải. Tất cả đều không được xử lý mang nguy cơ gây bệnh lớn đối với người tiêu dùng. Không những thế khả năng lọc bụi cũng rất kém do thiết kế ôm sát. Sử dụng khẩu trang không đảm bảo chất lượng như trên không những không ngăn được bụi, tốn kém mà còn tạo ra môi trường cho mầm bệnh phát sinh

Chính vì vậy, cần lưu ý những đặc điểm sau khi lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động:

Cách lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động tốt nhất cho bạn

Lựa chọn loại khẩu trang phù hợp với mục đích sử dụng nhằm ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, khói bụi… thì bạn có thể dùng khẩu trang vải, khẩu trang than hoạt tính. Hiện nay có loại khẩu trang giấy dùng một lần với cấu tạo bằng nhiều lớp giấy lọc, ôm khít được miệng và mũi nên có tác dụng rất tốt để bảo vệ người đeo.
Nên chọn khẩu trang ôm sát khuôn mặt và có độ thông thoáng nhất định.
Lựa chọn nhà phân phối có uy tín để tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm bảo hộ lao động chính hàng, đã được kiểm định

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

HanKo bảo hộ của người lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X