Khẩu trang bảo hộ lao động đạt chuẩn chất lượng

Khẩu trang bảo hộ lao động đạt chuẩn chất lượng. Nền kinh tế phát triển kéo theo mọc lên nhiều nhà máy hoạt động thải ra bầu không khí, lượng khí thải khổng lồ môi trường sống bị ô nhiễm, chúng ta có thể thấy mức độ ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn của Việt Nam ngày càng ô nhiễm nặng nề, đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

khau-trang-bao-ho-02
khẩu trang bảo hộ 3M 8822 có van thở

Ô nhiễm không khí đang là nỗi bất cập diễn ra trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Nhưng vì công việc, vì đi lại,… chúng ta cũng không thể ở trong nhà để tránh ô nhiễm của môi trường được. Cách tốt nhất để giảm bớt ô nhiễm chính là bản thân mỗi người có ý thức giữ cho môi trường luôn sạch sẽ, tránh vứt rác bừa bãi, đeo khẩu trang bảo hộ phòng khí độc, phòng bụi khi ra đường để giảm nguy cơ lây bệnh qua đường hô hấp. Vừa bảo vệ sức khỏe của chính mình và cho tất cả mọi người.

khau-trang-bao-ho-03
Khẩu trang giấy kháng khuẩn Hàn Quốc

Công ty bảo hộ HanKo cung cấp khẩu trang bảo hộ đạt chất lượng tiêu chuẩn về an toàn, phân phối tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội và tp HCM bạn muốn mua khẩu trang bảo hộ lao động đạt chuẩn chất lượng?

Tại công ty bảo hộ HanKo có rất nhiều mẫu khẩu trang bảo hộ cho bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Mỗi loại có một đặc tính và giá cả riêng phù hợp với nhu cầu của từng người.

Khẩu trang 3M các model : 3M 8822, 3M 9042, 3M 8247, 3M 8210, 3M 9332, 3M 9914.

Khẩu trang vải có than hoạt tính thương hiệu. Bảo Bình, Anvilife, Lucky,..

Khẩu trang vải kẻ 1 mặt

Khẩu trang giấy kháng khuẩn Nhật, Hàn Quốc,..

Khẩu trang nhựa Nhật DR30C

Trên đây là một số mẫu khẩu trang bảo hộ lao động hiện đang được bán chạy trên thị trường tại Hà Nội và tp HCM . Với mỗi loại khẩu trang bảo hộ đều có những tính năng tốt bảo vệ sức khỏe của con người.

khau-trang-bao-ho-04

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cấp đồ bảo hộ chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. HanKo chúng tôi phân phối sản phẩm bảo hộ trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Ngoài việc hoàn thành sứ mệnh nhà cung cấp chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nhiệm thâm niên trong ngành bảo hộ lao động chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chính xác nhất sản phẩm bảo hộ bạn đang cần mua.

Hotline: 0974 487 025 – Email:bhldhanko@gmail.com

Quý khách xem thêm quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhiều ngành nghề.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X