Kho hàng bảo hộ lao động đa dạng phong phú chất lượng

Kho hàng bảo hộ lao động đa dạng phong phú chất lượng. Công ty bảo hộ HanKo luôn lấy người lao động làm đề tài cho việc phát triển đẩy mạnh sản xuất cung cấp đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc. Bảo hộ lao động luôn là trang thiết bị quan trọng hàng đầu của người lao động ở các công ty, khu công nghiệp các thành phố lớn Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Cũng chính vì thế mà các công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động ở đây khá phát triển. Tuy nhiên, uy tín nhất, chất lượng nhất thì không thể không nói đến công ty bảo hộ lao động HanKo niềm tin của con người Việt.

bao-ho-lao-dong-02
bảo hộ lao động hà nội

Người lao động sử dụng đồng phục bảo hộ là biện pháp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người lao động tốt nhất, tránh khỏi các khí độc, chất hóa học độc hại cho cơ thể. Tùy vào từng công việc, tính chất và môi trường làm việc mà người công nhân có những lựa chọn đồng phục bảo hộ phù hợp cho mình. Khi sử dụng đồng phục bảo hộ cần lưu ý đến hạn sử dụng, kích thước, mục đích để chọn được sản phẩm bảo hộ bảo vệ cơ thể một cách an toàn nhất.

Công ty bảo hộ lao động HanKo với 20 năm hoạt động trong ngành bảo hộ đã nhanh chóng tạo được thương hiệu “HanKo” lòng tin với khách hàng cũng như vươn lên trở thành nhà phân phối bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam. Kho hàng bảo hộ lao động HanKo luôn đảm bảo số lượng trên 2000 sản phẩm bảo hộ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu mẫu mã nhằm mang đến cho người lao động sự an toàn, an tâm khi làm việc. Sản phẩm bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi luôn có những loại sau:

bao-ho-lao-dong-03
bảo hộ lao động tphcm

Dụng cụ bảo vệ đầu,có các loại mũ nhựa, mũ bảo hộ, mũ cứng, nón bảo hộ phổ thông và cao cấp, sản xuất trong nước hàng Việt Nam chất lượng cao như: mũ nhựa Nhật Quang, mũ nhựa Thùy Dương… và các loại mũ nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng tiêu chuẩn châu Âu của các thương hiệu bảo hộ hàng đầu thế giới như: Mỹ có mũ 3M; Hàn Quốc có mũ SSEDA, KUKJE, STOP, COV; Malaysia có mũ HG2-WHG3RS, Nhật Bản có mũ TOYO; Úc.

Dụng cụ bảo vệ mắt có mặt nạ hàn đội đầu, mặt hàn cầm tay và kính chống hóa chất ( có kính màu đen và kính màu trắng)

Dụng cụ bảo vệ đường hô hấp thì có mặt nạ phòng độc, khẩu trang phòng độc ( gồm 2 loại: loại thứ nhất có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại còn lại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải.)

Dụng cụ bảo vệ tay thì có găng tay bảo hộ với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng và chủng loại như: găng tay cao su chống hóa chất, găng tay cao su y tế, găng tay phủ bàn, găng tay phủ ngón, găng tay phủ PU, găng tay sợi, găng tay da, găng tay ngắn, găng tay dài…

Dụng cụ bảo vệ chân tốt nhất là giày bảo hộ. Công ty bảo hộ HanKo cung cấp cho thi trường rất nhiều sản phẩm giầy bảo hộ an toàn chuyên dụng mũi đế bọc thép, bọc inox, chất lượng như  giày XP chữ đỏ/đe tiêu biểu, giày ABC đế kếp chuyên dụng, giày bảo hộ JOGGER, giày bảo hộ SHEFFIELD Pháp hay giày D&D 08818 SINGAPORE và các mẫu giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp thương hiệu châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Nhật, Pháp,…sản phẩm giày bảo hộ Ziben zb-142 chất lượng Hàn Quốc.

Dụng cụ bảo vệ toàn cơ thể thì gồm quần áo bảo hộ lao động. Đây là sản phẩm HanKo chúng tôi sản xuất cũng là thế mạnh của công ty. Quần áo bảo hộ là đồng phục bảo hộ không thể thiếu của mỗi người công nhân lao động. Quần áo bảo hộ tại công ty bảo hộ HanKo sản xuất luôn được may bằng chất liệu vải trong nước và nhập khẩu tốt nhất, đảm bảo mang đến người lao động sử dụng an toàn nhất và tạo sự thoải mái nhất cho cơ thể. Quần áo bảo hộ lao động phục vụ cho các ngành: Cán bộ công nhân xây dựng, Điện Lực, Điện Nước, cơ khí sản xuất, công nhân vệ sinh môi trường, bảo vệ.

Quý khách mua bảo hộ lao động trang bị cho cán bộ công nhân công ty hãy đến công ty bảo hộ HanKo chúng tôi để cán bộ công nhân công ty bạn được sử dụng đồ bảo hộ lao động chất lượng an toàn và tích kiệm được chi phí nhất. Qúy khách liên hệ trược tiếp hotline 0906. 119. 223 hoặc gửi Email: bhldhanko@gmail.com.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X