Kính bảo hộ chất liệu Polycarbonate an toàn, hợp thời trang

Kính bảo hộ chất liệu Polycarbonate an toàn, hợp thời trang. Người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng các sản phẩm kính mắt đã bắt đầu quen với – Mắt kính làm bằng chất liệu Polycarbonate.

Kính bảo hộ tại công ty HanKo chất liệu an toàn, hợp thời trang:

một loại mắt kính mới – Mắt kính làm bằng chất liệu Polycarbonate. Chất liệu mắt kính này có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắt kính làm bằng thuỷ tinh, hay plastic thường như: độ trong suốt cao hơn, chịu va đập cực tốt, mỏng và nhẹ, khả năng ngăn tia tử ngoại (UV) đến 380nm.

Polycarbonate được phát triển vào những năm 1970 để phục vụ cho công nghệ vũ trụ, và hiện nay đang được sử dụng cho mũ của các phi hành gia và cho kính chắn gió của tàu con thoi.

Vào đầu những năm 1980, do nhu cầu cần có một loại mắt kính vừa nhẹ vừa bền, chất liệu polycarbonate bắt đầu được áp dụng để làm mắt kính. Đến nay kính Polycarbonat dần trở thành một chuẩn mực cho các loại mắt kính an toàn, các loại kính bảo hộ thể thao và các loại kính dành cho trẻ em bởi vì chúng ít bị nứt gãy hơn các loại mắt kính thông thường. Mắt kính Polycarbonate cũng trở thành một sự lựa chọn tốt cho các loại kính thiết kế không vành, loại kính mà mắt được liên kết với gọng bằng cách khoan lỗ bắt vít.

kinh-bao-ho-02
kinh-bao-ho-chuyen-dung-han

Vật liệu của các loại mắt kính plastic và thủy tinh thông thường có thể bị vỡ tan khi gặp một va chạm mạnh, điều đó có thể gây tổn hại cho đôi mắt và khuôn mặt bạn. Nhưng polycarbonate thì an toàn hơn nhiều bởi chúng không bị vỡ. Chúng sẽ không bị phá hủy theo cách thông thường khi chúng va đập với các vật đang chuyển động nhanh như trái bóng hay chiếc vợt tenis.

Từ công nghệ tuyệt vời này, mà các nhà sản xuất kính bảo hộ đã sản xuất ra nhiều mẫu mã kính bảo hộ từ chất liệu polycarbonate. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo đã nhập khẩu dòng kính bảo hộ Malaysia.

Kính bảo hộ làm từ chất liệu polycarbonate thật sự rất tuyệt vời, tại công ty bảo hộ HanKo chúng tôi nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng. Chất liệu tốt và giá thành cũng hợp lý. Nếu như những chiếc kính làm bằng thủy tinh dễ vỡ và người dùng có thể bị ảnh hưởng nếu có sự va đập mạnh, mắt kính sẽ vỡ gây nguy hiểm cho mắt.

Bảo hộ lao động HanKo nơi quý khách đặt trọn niềm tin.   ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X