Kính bảo hộ lao động đa năng an toàn mắt

Kính bảo hộ lao động đa năng an toàn mắt, sản phẩm được phân phối tại công ty bảo hộ HanKo Safety, kính 3M, kính bảo hộ hà nội, kính hàn cơ khí, kính pháp, Đức,..

kinh-bao-ho-lao-dong-02
kính thợ hàn cơ khí

KÍNH BẢO HỘ TẠI HANKO.

Công ty bảo hộ lao động Hanko chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động. Một trong những đồ dùng không thể thiếu là kính bảo hộ lao động.

Kính bảo hộ được biết đến như một vật  bất ly thân, không thể thiếu được đối vớj  việc bảo vệ mắt cho con người. Từ lao động đặc thù hay kính thời trang chống bụi. Kính có tầm quan trọng to lớn. Khi chúng ta đeo kính sẽ bảo vệ đôi mắt tránh được tác nhân gây hại cho mắt.

Đối với kính bảo hộ lao động tại Hanko, có nhiều loại cả trong nước và xuất khẩu. Kính bảo hộ dùng trong các nhà máy cơ khí, điện, nhà máy sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm, … Đối với ngành đặc thù mà ảnh hưởng trực tiếp đến mắt thì chúng ta phải có biện pháp bảo vệ mắt bằng kính chuyên dụng.

Công ty bảo hộ HanKo có đầy đủ các loại kính đa dạng về kiểu dáng, và phong phú về số lượng. Các loại kính bán chạy như: Kính 3M Mỹ, kính Malaysia, kính proguard, Kính Hàn Quốc…

+ kính chống bụi, hóa chất,..

+ kính chống tia hàn điện, chống bụi hạt cứng,..

+ kính bảo hộ người cận viễn thị

Quý khách hàng cần mua kính có thể gọi điện thoại cho nhân viên để được giới thiệu cũng như tư vấn về sản phẩm. Theo số hotlie: 0974.487.025, 0906.119.223, 0978.083.186.

Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Phương trâm  kinh doanh của chúng tôi là : ‘ An toàn là bạn, tai nạn là thù’’.

Bảo hộ HanKo mang đến quý khách hàng sự an toàn nhất.!

Chúc quý khách hàng bình an trên mọi lĩnh vực lao động, sản xuất.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X