Kính bảo hộ lao động giá rẻ Hà Nội

Kính bảo hộ lao động giá rẻ Hà Nội. Công ty bảo hộ HanKo sản xuất cung cấp các dòng kinh bao ho lao dong chất lượng thương hiệu nổi tiếng nhiều mẫu mã, phục vụ cho nhiều ngành nghề.

Kính bảo hộ lao động an toàn cho đôi mắt của bạn. Đối với nhiều ngành nghề thì kính bảo hộ lao động luôn luôn cần thiết để bảo vệ mắt trước những vật thể, tia lửa, bụi bẩn rơi vào mắt. Ông bà ta thường nói “giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan, doanh nghiệp và người lao động phải có ý thức trang bị đầy đủ dụng cụ đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn, cũng như kính bảo hộ lao động.

kinh-bao-ho-lao-dong-gia-re-02
kính bảo hộ lao động giá rẻ Malaysia

Các dòng kính bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng tốt nhất đang được sử dụng nhiều trên thị trường bảo hộ.

  1. Kính bảo hộ lao động Đài Loan ( mã 507 có màu trắng, màu đen)
  2. Kính bảo hộ lao động Hàn Quốc ( mã s501, s29a, k2kp 104a, k2 kp 104b, k2 kp 104c, k2 kp 103a, k2 kp 103b,..)
  3. Kính bảo hộ lao động Malaysia ( mã 46bc, ky211, ky213, ky214, ky311, ky 312, ky 313, 200s, s5bs,..)
  4. Kính bảo hộ lao động Pháp ( a700, a800,…)
  5. Kính bảo hộ lao động Mỹ ( sg 37c, sg 24m, sg32a, sg201,…)

Kính bảo hộ lao động giá rẻ 3M – Mỹ là dòng kính cao cấp, có nhiều loại cho nhiều ngành nghề khác nhau. Kính bảo hộ 3M – Mỹ với những ưu điểm như thay đổi mầu theo ánh sáng, kính chống trầy xướt. Đối với các ngành cơ khí, hàn, và làm việc trong môi trường hóa chất thì đòi hỏi kính tốt thì mới bảo vệ đôi mắt cho người lao động an toàn tối đa nhất. Và 3M có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

kinh-bao-ho-lao-dong-gia-re-03
kính bảo hộ lao động giá rẻ Việt Nam

Bên cạnh kính 3M thì dòng kính bảo hộ Hàn Quốc cũng không kém về mẫu mã và chất lượng. Ở mỗi môi trường lao động khác nhau thì có những lựa chọn khác nhau sao cho thật hiệu quả và an toàn.(hình ảnh)

Dòng kính bảo hộ lao động Malaysia cũng có nhiều ưu điểm, hay kính bảo hộ Đài Loan, giá cả vừa phải phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Dòng kính bảo hộ lao động Proguard Cusader có đầy đủ những ưu điểm của các loại kính kể trên.

Kính bảo hộ lao động giá rẻ tại công ty HanKo luôn luôn cần thiết trong mỗi ngành va lĩnh vực lại có cách chọn lựa loại kính khác nhau. Vì vậy người lao động và người sử dụng lao động hãy luôn luôn trang bị cho mình kính phù hợp hiệu quả nhất.

Hãy đến với công ty bảo hộ lao động HanKo để có những lựa chọn thông minh nhất.

Thông tin chuyên gia tư vấn. Mr. Vinh – 0906 119 223 ( phục vụ quý khách 24h/7)

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X