Kính bảo hộ nhập khẩu giá tốt nhất tại Hà Nội

Kính bảo hộ nhập khẩu giá tốt nhất tại Hà Nội. HanKo nhà cung cấp kính bảo hộ đa dạng phong phú sản phẩm chất lượng uy tín nhất trên thị trường, các dòng kính thương hiệu thế giới đang có tại kho bảo hộ lao động HanKo chúng tôi.
Bạn tìm mua kính bảo hộ tại Hà Nội
? Bạn muốn sở hữu những chiếc kính bảo hộ tốt nhất tại thủ đô Hà Nội này. Hãy đến công ty bảo hộ HanKo tại Hà Nội.

kinh-bao-ho-lao-dong-02
kính bảo hộ lao động giá rẻ tại hà nội

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và tp Hồ Chí Minh là nơi có nhiệt độ không khí trung bình ở mức cao.Với kiểu thời tiết đặc biệt có 2 mùa rõ rệt thì khi ra đường chúng ta cũng cần chú ý che chắn, mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bảo hộ và kính bảo hộ cẩn thận. Bởi vì bạn không thể biết được khi nào trời mưa. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời nếu bạn đi ra đường trong nhiều giờ đồng hồ sẽ gây hại cho sức khỏe nhất là đôi mắt.

Nắm bắt được thực tế đó, công ty bảo hộ HanKo phân phối kính bảo hộ trên toàn quốc, chúng tôi đem đến Quý khách kính bảo hộ nhập khẩu tốt nhất. Bạn có thể thỏa sức chọn kính bảo hộ tại công ty chúng tôi để bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt, tránh những tia tử ngoại khi chúng ta ra trời nắng.

Chúng tôi mời các bạn ghé xem những sản phẩm kính bảo hộ nhập khẩu tại kho hàng HanKo.

Kính bảo hộ không số Việt Nam giá chỉ 10.000 VNĐ.

Kính bảo hộ nhập từ Đài Loan. Mắt kính được làm từ chất liệu polycarbonate, gọng kính từ chất liệu  nhựa ABS.

Kính KY312 Đen, Kính KY 311, Kính KY 8813, Kính KY 314

Loại kính KY có xuất xứ từ Malaysia, mắt kính được sản xuất từ chất liệu Polycarbonat,  gọng kính được là từ nhựa cao cấp có thể điều chỉnh trong quá trình sử dụng.

Kính bảo hộ Đài Loan : 

Loại kính này được thiết kế không giới hạn tầm nhìn cho người lao động, có sức chống chịu lực va đập cực kỳ cao.

Kính bảo hộ A700, Kính SPERIAN trong suốt, kính SPERIAN A 800 : 

Kính Sperian có khả năng : Chống tia cực tím, tia UV, Chống bụi bẩn cực tốt, Chống trầy xước, chống tĩnh điện

Kính Honey Well 

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Sperian của Pháp

Kính ENCON

Sản phẩm kính Encon được cấp phép bởi Nascar cung cấp và bảo vệ cho người dùng khi làm việc. Với trọng lượng nhẹ, linh hoạt mũi mềm tạo sự thoải mái cho bạn làm việc cả ngày.  Ngoài ra, sản phẩm còn có lớp phủ chống sương mù để ngăn chặn sự hình thành sương mù trên ống kính, hiệu quả trên cả điều kiện ánh sáng thấp.

Kính Proguard S C, kính Proguard xanh: 

Kính bảo hộ nhập khẩu Proguard sử dụng  vật liệu Ovan Polycarbonate siêu nhẹ bền. Kính bảo hộ bảo vệ mắt phù hợp với các công việc ngoài trời, đi đường giá tốt nhất

Kính bảo hộ Continental Mỹ

Chúng tôi đã phân loại các loại kính bảo hộ nhập khẩu khác nhau để bạn có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới các chi nhánh của là bạn sẽ được tư vấn đúng theo yêu cầu sản phẩm bạn cần. Bạn có thể truy cập để tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn. 

Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối bảo hộ lao động tốt nhất tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết hotline: 0974 487 025

xem thêm quần áo bảo hộ

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X