Kính chống hóa chất bán tại công ty HanKo

Kính chống hóa chất bán tại công ty HanKo. Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn là tấm gương phản chiếu tình hình sức khỏa của bạn. Tuy nhiên chúng ta thường có xu hướng bỏ qua việc chăm sóc mắt. 
Trong lao động cũng vậy đặc biệt khi người lao động được yêu cầu công việc cần phải xử lý liên quan đến hóa chất. Ngoài những thứ cần thiết như găng tay chống hóa chất hay ủng cao su chống hóa chất, quần áo cao su chống hóa chất thì thứ quan trọng không thể thiếu được là chiếc kính chống hóa chất để bảo vệ mắt.

kinh-chong-hoa-chat-02

của công ty bảo hộ HanKo có 2 loại: Kính chống hóa chất Đài Loan và kính chống hóa chất Deltaplus của Pháp.
Chất liệu của kính: Kính chống hóa chất được làm bằng nhựa và mica chống hóa chất, mắt kính bằng polycarbonate trong suốt để bảo vệ vùng mắt tránh hơi hóa chất hoặc chất lỏng khung kính mềm dẻo kín khít mắt và thoải mái khi đeo. Dây đeo làm bằng dây thun co giãn phù hợp cho đầu của mỗi người, vì nó co giãn nên dễ điều chỉnh.

kinh-chong-hoa-chat-03
kính chống hóa chất có nhiều lỗ thông hơi gián tiếp chống đọng sương, khả năng thoát khí cao
Kính chống hóa chất Đài Loan chịu được những hóa chất nhẹ dùng trong công nghiệp hoặc phòng thí nghiệm. Kính chống hóa chất được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI Z87.1 Approved
Kính chống hóa chất Detaplus chịu được những hóa chất mạnh được sản xuất theo tiêu chuẩn EN166 ANSI Z87.1 – 2003.

kinh-chong-hoa-chat-04
Cả 2 loại kính chống hóa chất này đều rất phù hợp dùng trong ngành công nghiệp chống hóa chất như trong phòng thí nghiệm, y tế, bảo trì, vệ sinh, nghiên cứu, nông nghiệp….
Kính chống hóa chất là giải pháp an toàn để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những hóa chất độc hại, giữ cho đôi mắt luôn khỏe đẹp.

Lời khuyên HanKo người lao động nên có ý thức đeo kính bảo hộ lao động và dụng cụ bảo hộ trước khi bắt tay vào công việc để đảm bảo sức khỏe.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X