Kính hàn điện chất lượng cao chuyên dùng thợ cơ khí

Kính hàn điện chất lượng cao chuyên dùng thợ cơ khí. Tại Hà Nội HanKo chúng tôi bán buôn/lẻ các loại kính bảo hộ chất lượng tốt nhất trang bị cho công nhân cơ khí.

Ngày nay đất nước đang phát triển, để đạt được tốc độ trở thành một nước phát triển thì đòi hỏi phải xây dựng các khu công nghiệp quan trọng. Trong đó có các ngành kỹ thuật cơ khí tại như: cơ khí, hàn, chế tạo máy,…; xây dựng các công trình giao thông ,… Và người thợ kỹ thuật sẽ không tránh khỏi việc phải tiếp xúc với môi trường độc hại, khói bụi nên rất cần thiết bị kính hàn điện bảo vệ mắt. Chính vì vậy HanKo chúng tôi xin cung cấp đồ bảo hộ lao động phục vụ người lao động bảo vệ đôi mắt của mình bởi vì đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người.

kinh-han-dien-02
Kính bảo hộ Bảo Bình

Và dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm Tên gọi: Kính bảo hộ chuyên dùng hàn điện

Sản phẩm: Kính bảo hộ Bảo Bình – Kính hàn điện tốt nhất

Nguồn gốc: Bảo Bình hay BB

Chất liệu: Mắt kính được làm từ polycarbonate,  gọng kính từ chất liệu ABS

Độ kính: Không độ

Cấu tạo : Giống như các loại kính thông dụng khác, kính hàn điện mắt đen gồm mắt kính nối liền với gọng kính, tất cả đều được làm từ nhựa cao cấp.

Đặc điểm và công dụng: Sản phẩm kính hàn điện có màu đen được làm từ nhựa cao cấp nên mắt kính không bị mờ sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt là gọng kính có khả năng ôm sát vành tai của người sử dụng tránh được trường hợp kính bị lỏng và rơi khi người sử dụng hoạt động mạnh.

Kích thước nhỏ gọn đi kèm với khối lượng tương đối nhiều nên cũng được nhiều người tham gia giao thông sử dụng khá nhiều bởi tiện ích và sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

là sản phẩm được sản xuất và thiết kế để trực tiếp phục vụ người lao động chống tia UV, chống hóa chất, ngăn những tia lửa điện, mảnh vỡ,… mục đích là bảo vệ sức khỏe bảo vệ đôi mắt của người sử dụng hàn điện. Loại kính này được thiết kế không giới hạn tầm nhìn cho người lao động, có sức chống chịu lực va đập cực kỳ cao.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm  mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách. Để quý khánh cùng tìm hiểu và biết thêm về loại kính hàn điện hữu ích trong công việc hàn điện hay cuộc sống hàng ngày.

Để biết thêm chi tiết, cũng như giải đáp các thắc mắc và đặt mua sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp 0974 487 025 với cơ sở của  tại Hà Nội:

Hãy đến với bảo hộ lao động HanKo để mua sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng tốt nhất và giá rẻ nhất miền Bắc.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X