Kinh nhiệm đi mua đồ bảo hộ lao động cho công nhân

Kinh nhiệm đi mua đồ bảo hộ lao động cho công nhân, Nói đến đồ bảo hộ lao động thì rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, nên người đi mua cần có kiến thức về lĩnh vực bảo hộ lao động thực tế nhất. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường làm việc của từng ngành, từng người mà trang bị đồ bảo hộ lao động khác nhau.

Chính vì thế người đi mua phải có kinh nhiệm nhiều năm để nắm bắt được các loại bảo hộ lao động về tên sản phẩm và tác dụng loại sản phẩm bảo hộ lao động đó bán trên thị trường.

bao-ho-lao-dong-03
đồng phục công nhân kỹ thuật

Kinh nhiệm mua bảo hộ cần nắm bắt được 5 nội dung dưới đây ví dụ như bạn cần mua giày bảo hộ lao động thì điều chú ý ở đây như sau:

1.Tên sản phẩm, xuất xứ, kiểu dáng cao cổ/ thấp cổ, màu sắc

2.Năm sản xuất ghi trên tem sản phẩm giày

3.Cấu tạo giày mũi sắt, hay mũi đế sắt

4.Tính năng & công dụng ( đáp ứng được đặc thù môi trường đi lại an toàn)

5.Giá thành phù hợp với chi phí phê duyệt công ty

Nói đến đồ bảo hộ bạn nghĩ ngay đến những dụng cụ bảo hộ cơ thể con người như: Mũ, quần áo dài tay, găng tay, ủng, giày, kính, mặt nạ, khẩu trang, ..người lao động cần được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ trên để an toàn trong sản xuất.

Ngoài sản phẩm giày bảo hộ lao động trên các sản phẩm bảo hộ lao động khác khách hàng cũng cần biết về nội dung như trên.

Quần áo bảo hộ ( xem màu sắc, quy cách kiểu dáng, chất vải và đường chỉ may)

Kính bảo hộ ( xem mẫu kính, tính năng chống bụi, hóa chất, chống tia UV,..)

Mặt nạ phòng độc ( xem mẫu mặt nạ, tác dụng phin lọc,..)

Bạn cần safety hanko chúng tôi tư vấn điều gì hãy gọi ngay đến số 0906.119.223 – Dịch vụ chăm sóc khách hàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X