Lợi ích của việc đeo găng tay bảo hộ lao động

Lợi ích của việc đeo găng tay bảo hộ lao động. Găng tay bảo hộ lao động có rất nhiều loại, mỗi loại lại sử dụng ở môi trường khác nhau. Việc đeo găng tay bảo hộ thực sự cần thiết, giải pháp an toàn cho đôi tay và sức khỏe của bạn!

gang-tay-bao-ho-lao-dong-02
găng tay bảo hộ lao động chống cắt

Có nhiều loại găng tay sau: Găng tay dệt kim. Găng tay chống lạnh. Găng tay vải. Găng tay cao su. Găng tay cách điện. Găng tay da. Găng tay sợi…

Sức khỏe con người là tài sản lớn nhất, vì thế khi con người làm việc trong những môi trường như: hóa chất, dầu mỡ, đôi bàn tay phải tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất đó nếu không được đeo găng tay bảo vệ thì sẽ ảnh hưởng đến vấn đề về da tay cũng như tác động đến sức khỏe không tốt cho con người.

Như vậy giải pháp là đeo găng tay bảo hộ lao động. Nếu như người lao động phải làm việc trong môi trường hóa chất, thì việc đeo găng tay cao su là phù hợp. Găng tay cao su giúp cho đôi bàn tay chúng ta làm việc, ngăn sự tiếp xúc trực tiếp của da tay với các loại dầu mỡ, hóa chất độc hại.

Chúng ta cũng biết nếu như da tay thường xuyên phải tiếp xúc với các chất dị ứng, hóa chất thì da đã bị bào mòn, gây nên các bền về da, nhẹ thì gây viêm da, bong tróc, nặng có thể gây ung thư da…, Vì vậy việc đeo găng tay bảo hộ là rất cần thiết, bảo vệ sức khỏe an toàn cho người lao động làm việc ở môi trường mà thường xuyên tiếp xúc với chất dị ứng.

Không nói gì đến hóa chất độc hại, mà đơn giản đối với công việc nội chợ của chị e thì găng tay cao su là một giải pháp giúp đôi bàn tay của các chị e tránh tiếp xúc trực tiếp với nước rửa bát, xà phòng.

Từ thực tế bản thân tôi thấy, găng tay cao su thực sự rất hữu hiệu, đa năng.

Tại công ty bảo hộ HanKo có rất nhiều mẫu găng tay cao su hàng trong nước và nhập khẩu.

Găng tay cao su có kích cỡ ngắn, hoặc dài tới khuỷu tay…, găng tay cao su Malaysia co lớp lót trong thực sự dùng rất hiệu quả, bên ngoài có những nốt gai chống trơn trượt, chất liệu cao su tốt.

Đối với găng tay găng tay dệt kim, hay găng tay sợi thì dùng trong môi trường hàn xì, đeo bảo hộ khi tay phải bốc sắt, những công việc mà dùng lực của tay nhiều, tránh trai xạm, chất bẩn, hay vật đâm tay.

Găng tay cách điện, là loại găng tay bảo hộ lao động chuyên dụng trong môi trường điện, có các mức theo KV khác nhau.

Dù là loại găng tay nào thì việc đeo găng tay bảo hộ lao động là việc đảm bảo sức khỏe an toàn cho chính bạn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X