Lợi ích trang bị giày bảo hộ lao động công nhân

Lợi ích trang bị giày bảo hộ lao động công nhân. Trong công việc hàng ngày đối với người công nhân xây dựng, phải đi lại trên công trường rất nhiều đôi bàn chân tiếp xúc với bao nhiêu vật thể nhọn sắc bén rất nguy hiểm có thể đâm xuyên bàn chân chúng ta khi vô tình. Chính vì thế mà bạn nên trang thị cho mình và người thân những đôi giày bảo hộ lao động chuyên dụng tại công ty bảo hộ HanKo.

giay-bao-ho-lao-dong-02

5 lợi ích từ trang bị giày bảo hộ lao động công nhân.

1.Giày bảo hộ lao động khiến bạn hài lòng.

Chắc chắn đây là điều mà mỗi đôi giày bảo hộ la động khi bạn mang nó vào đều muốn nó mang lại, cảm giác thoải mái khi chúng ta phải di chuyển thường xuyên, và trong những tình huống chúng ta phải di chuyển nhanh, thì việc đôi giày bảo hộ mang lại sự thoải mái là rất tốt, ở đặc điểm này thì giày bảo hộ lao động không có gì khác việt so với các đôi giày khác.

2.Giày bảo hộ lao động chống lại tác động bên ngoài.

Tất nhiên đôi giày bảo hộ lao động nào cũng có chức năng này, nó giúp cho bàn chân của bạn tránh được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như:  nắng, lạnh, bụi bẩn, nước……hay thậm chí là các con vật sống dưới mặt đất.

3.Giày bảo hộ lao động chống sốc làm êm lòng bàn chân.

Nghe có vẻ vô lý, lòng bàn chân thì có gì đâu mà phải bảo vệ đúng không, nhưng đối với các bạn gái, lòng bàn chân hay gót chân có các vết nứt là một khuyết điểm mà bất cứ bạn gái nào cũng không muốn đôi chân của mình gặp phải, vì vậy đôi giày là một vũ khí bảo vệ đôi chân của bạn tốt nhất. Vẫn chưa thấy có sự khác biệt nào giữa giày bảo hộ lao động và giấy bình thường dùng phải không nào, cứ kiên nhẫn rồi bạn sẽ thấy.

4.Giày bảo hộ lao động bảo vệ chống vật nhọn đâm xuyên.

Đây cũng là một điều hết sức cần thiết mà không phải đôi giày nào cũng mang lại được cho bạn, trong công trường xây dựng, hay phải tiếp xúc trực tiếp với những môi trường có các vật sắc nhọn, vì thế người công nhân phải lựa chọn giày bảo hộ lao động có mũi đế bọc thép,  số một của đa số các công nhân phải làm việc trong môi trường nhiều vật nhọn, như công trình xây nhà, cầu đường, đường xa.

5.Giày bảo hộ lao đông chống hóa chất, dầu, axit,.. 

Cái này thì mình chắc chắn các loại giấy bình thường sẽ không bảo vệ được cho bạn nếu tiếp xúc quá lâu trong axit, nhưng với đôi giày bảo hộ lao động thì lại khác, bạn sẽ có cảm giác rất an toàn khi phải tiếp xúc đôi chân mới với axit, và dĩ nhiên là độ bền của nó cũng rất tốt để có thể trụ được lâu trong axit bạn nhé. Giày bảo hộ lao động bảo vệ an toàn người lao động, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu bạn đã và đang làm việc trong một môi trường đầy nguy hiểm như xây dựng, dầu khí, điện lực, phân xưởng, thì hãy trang bị ngay cho mình một đôi giày bảo hộ lao động chất lượng nhé.

Trên đây là 5 lý do mà mình đưa rất, để các công ty thấy việc trang bị giày bảo hộ lao động cho công nhân là quan trọng như thế nào, hy vọng qua bài viết này các công ty có thể nhìn nhận và xem xét việc bảo vệ đôi chân cho công nhân trong môi trường làm việc nguy hiểm một cách nghiêm túc.

“ AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT”ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X