Lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động cho mùa nắng nóng

Lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động cho mùa nắng nóng: Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên  cung cấp may đo đồng quần áo bảo hộ lao động uy tín chất lượng cả nước. Đồng phục bảo hộ lao động  mùa hè cần phải lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, và kiểu dáng cũng là tiêu chí cần thiết.

bao-ho-lao-dong-01
HANKO – Chuyên may đồng phục bảo hộ cao cấp giá tốt nhất Hà Nội

Những chất liệu nào phù hợp cho may quần áo đồng phục bảo hộ lao đông?

  • Những chất liệu thông dụng như chất liệu vải kaki các loại có cotton, vải păngrim, vải LDHQ, đây là những chất liệu chủ yếu để may đồng phục bảo hộ tại công ty chúng tôi. Đồng phục bảo hộ lao động nhiều kiểu dáng có tại công ty chúng tôi. Vì vậy đồng phục bảo hộ HanKo luôn đa dạng, đặc biệt đồng phục bảo hộ cho mùa hè, mẫu thiết kế chúng tôi thiên về chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi.
  • Đồng phục bảo hộ không quá cầu kỳ như quần áo thời trang mà đơn giản, vẫn kiểu truyền thống quần áo túi hộp đối với đồ may sẵn, nếu đơn vị nào đặt may đối với chất liệu vải păngrim cần may phản quang, và các chi tiết thêm túi để tiện dụng trong công việc thì chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu.

Đồng phục bảo hộ tại HanKo giá thế nào?

  • Đồng phục có nhiều giá khác nhau. Tùy theo chất liệu vải “Tiền nào vải ấy” để khách hàng lựa chọn. Đối với đồng phục cho công nhân giá rẻ hơn đồng phục cán bộ. Tùy theo nguồn tài chính để mỗi đơn vị lựa chọn. Đối với nhiều công ty sắm đồng phục cho nhân viên chất liệu đặt may păngrim không chỉ đẹp mà còn sang trọng, chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  • Giá đồng phục tại bảo hộ HanKo từ 110.000, 125.000, 135.000, 145.000, 175.000, 290.000, 350.000, 450.000 .

Dịch vụ in thêu tên logo trên áo và mũ bảo hộ?

Chúng tôi in thêu, tên logo công ty trọn gói. Vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi không phải mất thời gian, chúng tôi sẽ làm trọn gói cho quý khách. Đối với những đơn hàng trên 100 bộ chúng tôi sẽ miễn phí in tên logo, và phí giao hàng nôi thành.

Chất liệu đẹp cùng với dịch vụ tốt, quý khách có thể yên tâm đặt hàng công ty chúng tôi, đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp.

Đồng phục bảo hộ lao động tại HanKo đem đến sự chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, đem lại cảm giác dễ chịu, tự tin cho người mặc. Hãy đặt hàng tại công ty chúng tôi để được hưởng quyền lợi khách hàng.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X