Lựa chọn đồng phục quần áo bảo hộ lao động công nhân tại HanKo

Lựa chọn đồng phục quần áo bảo hộ lao động công nhân tại HanKo: Quần áo đồng phục công nhân luôn được may với số lượng lớn, và sẵn kho của chúng tôi. Quần áo công nhân cho các lĩnh vực như: xây dựng, điện, nước, môi trường… Mỗi ngành đòi hỏi chất liệu khác nhau, mầu sắc cũng khác nhau.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục lao động công nhân giá rẻ, bền đẹp uy tín tại Hà Nội
  1. Đối với công nhân kỹ thuật, xây dựng:

Đồng phục cho họ thường là vải kaki, tùy thuộc vào giá tiền mà chất liệu khác nhau. Thông thường đối với công  nhân thường được may KaKi Nam Định loại đẹp có giá 135.000 đ/ bộ, hay KaKi Nhật mỏng hoặc Nhật dày. Đồng phục công nhân là trang phục không thể thiếu đối với mỗi ngành nghề.

Có nhiều mầu phù hợp để lựa chọn như: mầu ghi các mầu sáng, tối,ghi ánh vàng, mầu xanh công nhân, mầu xanh tím than.

  1. Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân điện:

Đồng phục cho cán bộ công nhân ngành điện là một ngành đặc thù về mầu sắc, đó là mầu vàng cam. Chất liệu Kaki là phù hợp nhất. Ngoài ra còn có quần áo chống điện chuyên dụng, còn đồng phục thông thường cũng như quần áo túi hộp giống các ngành nghề khác.

Giá thành tùy thuộc vào chất liệu vải mà có giá khác nhau. Đối với cán bộ công nhân viên ngành điện chất liệu là vải Kaki Nhật hoặc vải LDHQ là được đặt may chủ yếu.Khi chọn đồng phục bảo hộ cho ngành điện nên lựa chọn chất liệu vải Kaki loại dày. Giá kaki Nhật mỏng 290.000/bộ, Kaki Nhật dày: 350.000đ/bộ,  LDHQ 175.000 đ/bộ…

  1. Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân môi trường:

Mầu xanh lá cây là mầu truyền thống của công nhân môi trường. Tùy thuộc vào nguồn chi tài chính của đơn vị mà việc lựa chọn chất liệu vải đồng phục. Giá thành của đồng phục cũng như đồng phục của hai nhóm ngành trên.

  1. Áo ghi lê phản quang cho các ngành:

Áo ghi lê phản quang là sự kết hợp bên ngoài cho các nhóm ngành trên. Áo ghi lê không thể thiếu đối với ngành xây dựng, môi trường, điện… Tại công ty chúng tôi có nhiều loại áo ghile khác nhau: Áo ghile vài kaki, áo ghile vải kaki lưới, áo lưới mắt nhỏ, áo lưới mắt to…

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên website bảo hộ lao động hanko để biết thêm giá cũng như hình ảnh sản phẩm.

Liên hệ mua hàng qua mạng số Hotlie của chúng tôi: 0906.119.223 hoặc 0974.487.025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X