Lựa chọn mặt nạ phòng độc chất lượng giá rẻ ở Hà Nội

Lựa chọn mặt nạ phòng độc chất lượng giá rẻ ở Hà Nội.

HanKo chuyên bán các loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao như: Mặt nạ Hàn Quốc, mặt nạ Nhật, mặt nạ Nga, sản phẩm đi kèm phin lọc giá rẻ ở Hà Nội.

Chuyên bán mặt nạ phòng độc chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Bán mặt nạ phòng độc chất lượng ở Hà Nội, mặt nạ phòng độc là trang thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm giảm nguy cơ và phát tán lây nhiễm chất độc qua không khí.

Phin lọc độc trong mặt nạ.

Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là các tầng than hoạt tính được tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các đồ bảo hộ lao động do công ty HanKo cung cấp luôn có CO/CQ và kèm chứng chỉ chất lượng kiểm định của sản phẩm.

Hiện nay, người ta thường sử dụng các loại mặt nạ phòng độc chất lượng có tính năng lọc độc tốt nhất hàng nhập khẩu từ các nước như: 3M – Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nhật,.., và khẩu trang lọc độc 3M, khẩu trang Nhật,…các loại khẩu trang hoạt tính cao chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ. Mặt nạ được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp.

Tác dụng của mặt nạ phòng độc

Hiện nay, người ta thưòng sử dụng các mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ. Mặt nạ phòng độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng.

mat-na-phong-doc-chat-luong-01
mặt nạ phòng độc khí clo 6800 – Mỹ

Các loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao

Trong các tầng chất liệu lọc có thanhoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí. Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc lên bề mặt của than hoạt tính, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các hóa chất  qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Tầm quan trọng khi lựa chọn mặt nạ phòng độc

Lựa chọn mặt nạ tốt

Môi trường làm việc của bạn như thế nào. Địa điểm ra sao, có gần nguồn chất độc nào không. Đặc điểm của loại chất độc đó là gì. Khi đó, bạn có thể chọn loại mặt nạ phòng độc giá rẻ phù hợp và loại phin lọc thích hợp. Than hoạt tính bên trong phin lọc sau một thời gian sử dụng, dần mất đi tác dụng. Một khi than hoạt tính trong bộ lọc không còn tác dụng thì bộ lọc đó không thể đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Cho nên sau một thời gian các bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phin lọc mới.

mat-na-phong-doc-chat-luong-02
mặt nạ phòng độc 2 phin lọc 3M – 6100

Việc lựa chọn thương hiệu mặt nạ cũng khá quan trọng. Ví dụ như : Mặt nạ phòng độc 3M luôn đảm bảo về cấu tạo và chất lượng. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, trong đó có loại phù hợp với khuôn mặt đặc trưng của người châu Á. Trong khi có nhiều nhãn hiệu khác thiết kế theo tiêu chuẩn chấu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo có bán các loại phụ kiện mặt nạ phòng độc phong phú. Vì hầu như mặt nạ phòng độc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn dù là phin bán kèm mặt nạ. Chính vì việc phải thường xuyên thay phin lọc định kì.

Bên cạnh đó thì việc lựa chọn cửa hàng mặt nạ phòng độc uy tín chất lượng cũng là một việc khá là quang trọng. Cần lựa chọn cửa hàng có bán đa dạng các loại phin cần thiết, chất lượng để yên tâm sử dụng. Chọn một cửa hàng tin cậy, bạn có thể khắc phục yếu điểm này. Để hiểu hơn về các loại mặt nạ phòng độc.

Quý khách xem thêm sản phẩm bảo hộ lao động tại web: baoholaodong-hanoi.com

Để biết thêm chi tiết quý khách liên hệ. Phòng kinh doanh cty HanKo

Hotline/ 0906 119 223

Trân trong!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X